🔴TIN KHẨN CẤP: Những dấu hiệu ŞųÞ đȏˀ của Tập đoàn FLC và tỷ phú Trịnh Văn Quyết

31
47



Đăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #TậpđoanFLC #TỷphúTrịnhVănQuyết

Dù mới chính thức cất cánh vào ngày 16/1/2019 nhưng Bamboo Airways thuộc tập đoàn FLC đã xin tăng số lượng máy bay từ mức là 10 chiếc đến năm 2023 lên 22 máy bay ngay trong năm 2019 và 30 chiếc vào năm 2023. Tổng mức đầu tư cũng tăng lên 8.300 tỉ đồng.

Vào ngày 21/6, Bộ Giao thông Vận tải sau khi họp với Cục Hàng không và các ban ngành liên quan đã thống nhất cho Bamboo Airways tăng quy mô từ 10 máy bay như hiện nay lên 30 máy bay vào năm 2023.

Theo văn bản của Bộ Tài Chính, sau hơn 3 tháng bay, hãng hàng không Bamboo Airways đã bốc hơi hơn 300 tỷ đồng. Trong khi đó, FLC – công ty mẹ của Bamboo Airways trong báo cáo tài chính năm 2018 cũng chưa trả hơn 13.000 tỷ đồng, chiếm 59% tổng tài sản công ty.

Đây là những tín giệu cho tương lai của FLC.

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

31 COMMENTS

 1. FLC làm ăn gì ngoài chuyện theo chân csvn gom đất của dân??? Lổ nhẹ thế mà tan tành rồi à??? Được chống lưng gom bi, đổi vé cho các quan cực cực to chạy thêm cho túi riêng nên giờ chịu hết nổi mới tan như bọt xà phòng à??? Cũng muộn, cũng kiếm đủ đầy cho tất cả các bên rồi. Giờ để xem chú mày thế nào vậy.

 2. Bài này đăng 9 tháng trước . Nay kết quả thành hiện thực ! Ai cũng đoán đc những doanh nghiệp vốn TQ và quan hệ đút lót .

 3. Công ty XD faros với mấy cái quốc xẻng cũ mà cổ phiếu cao ngất. Trò hề. Chắc bắt nhân viên mua vào bán ra đẩy giá.

 4. thằng này nói giọng giống mấy ông trong nhà thờ quá. Cái kiểu nghèo thì nó khinh, giàu hoặc khá lên tý thì ganh gét, giọng điệu chán quá, b3 kêng này đi cha.

 5. Thấy mọi người chửi nó quá tội nó quá nó có làm gì đâu? Chỉ nhìn mặt mà ghét thôi sao? Bất công cho nó quá. Chửi nta phải có bằng chứng chứ chửi ko sao dc?
  Tao có bằng chứng đây , tao mua cp ros của nó giờ bị nó lừa bán mẹ nhà rồi tụi bây chửi quá đúng. Thằng này lừa đảo mà sao ca chua bắt v

 6. Quyết còi sụp đổ là nguyện vọng lớn nhất của những người dân bị thằng chó này cướp đất .

 7. MỌI NGƯỜI ĐỪNG TIN BỌN PHẢN ĐỘNG HẢI NGOẠI NÓI GÌ CẢ, TÌNH HÌNH KINH TẾ XÃ HỘI CHÍNH TRỊ HIỆN NAY Ở TRONG NƯỚC ĐANG ỔN ĐỊNH ,BỌN PHẢN ĐỘNG KHÔNG BIẾT GÌ CẢ TOÀN PHAO TIN ĐỒN NHẢM NHÍ TIÊU CỰC. ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CHÚNG NÓI , CHÚNG DIỄN RỒI PHÁT LÊN YOUTUBE. XEM NHỮNG TIN TỨC VỚ VẨN VÔ CĂN CỨ NHƯ THẾ NÀY CHỈ TỐN THỜI GIAN HẠI NÃO MÀ THÔI.

 8. con mẹ kim tiển này,lẽ ra nó phải vảo lò của thảng Trong lú từ thập niên 1990. Chớ không phải đợi đến hôm nay mới tra tay vào còng số 8. Chắc nó có chỗ dựa lưng vững châc.

 9. 4.23 lúc thì cáp treo Sơn đòong Quảng Ninh, 4.57 lại là cáp treo Sơn đòong Quảng Bình là sao nhỉ?

 10. có ai biết tiền của những nhân vật nầy từ đâu ra ?…tại sao lai giàu có đến như thế…trong khi nước vn chưa có nền tảng kinh tế độc lập người dân không được sở hữu bất cứ một cái gì, cũng vì câu nói đcsvn ….dân làm chủ nhà nước quản lý…..

 11. ừ… thì giàu lắm tương đương với alibaba …số phận nhũng nhân vật tỷ phú vn rồi cũng sẽ như jack ma alibaba mà thôi …. và kết quả của nhũng nhân vật giàu có trong thời đại cs ngày nay, 1 là tù tội, 2 bị té lầu như bao nhiêu tỷ phú khác ….wait and see…không nói xấu—just a prediction ….

 12. Thằng trẻ con tập làm người lớn cho nó phá sản đi mất ty toe. Các doanh nghiệp chú yếu đừng để thằng trẻ con nó lừa nó trốn là mất tiền oan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here