#1 Có Gì Để Chơi Tại Ba Hồ Ninh Hòa – Nha Trang Đẹp 2019 | Go and share

4
47#1 Có Gì Để Chơi Tại Ba Hồ Ninh Hòa – Nha Trang Đẹp 2019 | Go and share
………………………………….
► Hãy ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) NGAY ĐỂ CẬP NHẬT VIDEO MỚI NHẤT ►►► ◄◄◄ Các bạn xem thấy hay thì hãy like , bình luận, và đăng ký kênh nhé!
…………………………………
-Giá vé: 100.000đ/người.
– Suối ba hồ nha trang cách thành phố Nha Trang khoảng 25km về phía Bắc, suối Ba Hồ (thuộc địa phận huyện Ninh Hòa) bắt nguồn từ đỉnh Hòn Son, cao trên 660 m, chảy giữa hai triền núi đá xuống cánh đồng thôn Phú Hữu, xã Ninh Ích rồi đổ ra đầm Nha Phu.
– Suối Ba Hồ cao trên 660m, bắt nguồn từ đỉnh Hòn Son, chảy giữa hai triền núi đá xuống cánh đồng thôn Phú Hữu, xã Ninh Ích rồi đổ ra đầm Nha Phu. Suối có tên Ba Hồ vì ở khúc thượng nguồn, khi băng qua rừng rậm, có ba lần suối mở lòng ra ngay trên lưng núi, tạo ra liên tiếp ba cái hồ với cảnh quan thiên nhiên kỳ thú.
– Chỉ cần theo lối mòn là bạn sẽ đến được hồ thứ nhất. Nghỉ chân nơi đây một chút nhé, vì chặng đường đến hồ thứ hai lại phải vượt qua những ghềnh đá mấp mô, những hang động hẹp chỉ đủ một người chui lọt. Và để đến được hồ thứ 3 thì bạn sẽ phải trải nghiệm đầy đủ cảm giác leo núi, vượt suối, băng rừng.
– Ngoài việc tận hưởng khí trời, bạn sẽ còn được chinh phục các mỏm đá cao, được khám phá những hang động nhỏ, những thác nước tuôn trắng xóa… cực kì thú vị dành cho những bạn ưa khám phá mạo hiểm nhé. Sau chặng leo núi mệt nhoài là thời gian nghỉ ngơi dưới những tán cây của khu rừng nguyên sinh hoặc ngâm mình trong làn nước trong vắt để thưởng thức những giai điệu núi rừng. Để tận hưởng “trọn bộ” trải nghiệm kì thú này bạn sẽ phải dành hẳn ra 1 ngày đấy.
Email: nguyenngoctri1104@gmail.com
Facebook:
Email: luannoo57@gmail.com
Facebook:
Nguồn:
Song: Rob Gasser – Ricochet [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Video: Download:
-Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: nguyenngoctri1104@gmail.com. Hoặc liên hệ qua facebook:
Xin cảm ơn!

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here