Bình luận KTV tối 04/5: Ai đứng sauTrịnh Văn Quyết FLC dùng tiền TQ thâu tóm đất đai cho Bắc Kinh?

23
53Bình luận Thời sự KTV sáng 04/5: Ai đứng sau FLC của Trịnh Văn Quyết mượn tiền TQ thâu tóm đất đai cho Bắc Kinh?

Người ta cho rằng, Trung Quốc chỉ có Nhân Dân Tệ, nhưng làm sao họ có đủ lực để thao túng cả những sai phạm khắp cả nước của FLC? Ai là người đứng sau TQ đang ra tay hỗ trợ cho Quyết?

Thông tin xác thực cho biết, Trịnh Văn Quyết (FLC) đã vay 105 tỷ tệ của Ngân hàng Công thương Trung Quốc. Nhưng có lẽ, đó chỉ là con số rất nhỏ trong một dãy số rất lớn mà Quyết được “bơm”. Nhìn vào những con số tăng trưởng vốn đến chóng mặt của Quyết: 2008: 18 tỷ; 2014: 3.140 tỷ ; 2015: 8.400 tỷ. Sau 7 năm vốn tăng lên hơn 465 lần, một mức siêu tăng trưởng mà một doanh nghiệp làm ăn chân chính không thể nào có được.

Vậy rốt cuộc ai đã bơm có Quyết hàng chục nghìn tỷ để “khởi nghiệp” với hàng trăm miếng đất vàng khắp cả nước? Nếu nhìn vào những dự án Quyết đã nhăm nhe sẽ thấy những vị trí chiến lược quan trọng của Việt Nam đang dần rơi vào tay Quyết như thế nào.

Được biết, trước khi trở thành Chủ tịch Tập đoàn FLC, ông Trịnh Văn Quyết đã có thời gian dài kinh doanh điện thoại cũ ngay từ lúc còn là sinh viên Đại học Luật Hà Nội. Theo đó, ông Trịnh Văn Quyết sinh năm 1975 tại một gia đình công chức nghèo ở tỉnh Vĩnh Phúc. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, ông vào TP.HCM học sửa chữa điện tử và nuôi ước mơ vào Đại học. Đến hè năm 1996, ông quyết định chọn Đại học Luật Hà Nội để theo học. Hoàn cảnh khi ấy khó khăn tới mức ông Quyết từng chia sẻ: “Khi còn là sinh viên, tôi thậm chí còn không thể mua nổi một chiếc xe đạp”.

#binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

23 COMMENTS

 1. Luật đất đai phải sửa đổi ra sao để tránh những tên nối giáo cho giặc ngoại bang !!!

 2. Sao Cụ Tổng để Thằng này lũng đoạn an ninh quốc phòng ngay trước mặt… không tưởng tượng được

 3. Đại Ác Tầu Cộng cực kỳ thâm độc ☠️
  Tây Đức không tốn một viên đạn thâu gọn Đông Đức.
  Tầu Cộng đang ngấm ngầm dùng Hán gian thâu tóm đất đai VN.

 4. Ở tpHCM đã có tập đoàn có cách làm y vậy từ lâu dưới sự bảo trợ của người có quyền. Vòi bạch tuộc chắc ai cũng biết. Có khi chỉ là kẻ làm thuê để phá hoại ,đất đai có thể bị thế chấp hết rồi ! Tham nhũng là giặc nội xâm.

 5. Sao các cơ quan tình bảo cuc 2 o bắt sống mà lại cứ để cho trinh van quyết làm ăn kiểu này thì có khô cho dân tộc việt nam

 6. Ai đứng sau lưng thì cần gì phải nói đó là mấy thằng cán bộ cộng sản Việt Nam chứ ai vào đây nữa.

 7. Ông này nói rất chính xác . O biết lấy tài liệu ở đâu mà nghe hơn các vị lãnh đạo cầm giấy đọc. Khi nào quang trung mới xuất hiện thì ô phải nêu khẩu hiệu . Để cho dân ủng hộ.

 8. Bãi biển sầm sơn thanh hóa thằng trịnh văn quyết cũng phối hợp với thằng trịnh văn chiến bí thư tỉnh thanh hóa để ép và ăn cướp đất của dân sầm sơn,

 9. MONG BÁC ( TỔNG BÍ THƯ – CHỦ TỊCH NƯỚC ) NGUYỄN PHÚ TRỌNG LUÔN KHÁCH QUAN CÔNG TÂM TRONG CÔNG CUỘC ĐỐT LÒ ĐỂ ĐEM LẠI HÌNH ẢNH TỐT ĐẸP CHO VIỆT NAM NHE .

 10. Từ một người kinh doanh co 8 tỷ mà sau một thời gian không lâu có đến mấy ngàn tỷ thì không có bon Tầu bơm vồn thì lấy ơn đâu ra? Một việc mà bất cứ 1 người bình thường cũng nhận thấy chứ chưa nói đến các vị lãnh đạo cao cấp? Tại sao không làm rõ điều này ? Các lãnh đạo không mù hay câm điếc đâu,

 11. Nói ko có cơ sở. Giọng nói thì tôi k thích.
  Tóm lại nghe như đấu tranh chính trị thôi. Đéo nhập tâm tý nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here