Cách sử dụng phần mềm zoom để học trực tuyến cho học sinh

23
33Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm zoom để học trực tuyến chi tiết và dễ hiểu nhất cho học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo.
Phần mềm zoom là phần mềm cực kì mạnh mẽ để tạo ra các lớp học trực tuyến. Video này được làm tại thời điểm mà virut Corona bùng phát và làm cho nhiều trường phải nghỉ học. Vậy giải pháp tuyệt vời nhất là các con ở nhà và được học trực tuyến với giáo viên. Phần mềm zoom bản miễn phí vẫn có đầy đủ tính năng cần thiết để chúng ta dạy một giờ học trọn vẹn.
Thầy Duy Phương kính mời các vị phụ huynh, các con học sinh và các thầy cô cùng theo dõi video để ứng dụng phần mềm zoom vào công việc học tập và giảng dạy của mình.

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

23 COMMENTS

  1. Cảm ơn thầy đã hướng dẫn ạ, một video rất bổ ích, đã cứu sống biết bao nhiêu thế hệ học sinh trong mùa dịch này. Bản thân là một học sinh chăm học em thấy rằng Việc nghỉ dịch này làm em không thể đến trường vào “6h30” mỗi sáng, không được nghe các bài giảng tâm đắT và cuốn húC của các thầy cô, không thể thức khuya hằng đêm để làm bài tập đến sáng, nhưng rồi một tia sáng đã lóe lên….. một Ứng dụng mang tên ZOOM nó giúp các học sinh có thể học trục tuyến và kết hợp video hướng dẫn của thầy Đã giúp em có được những buổi học online đầy thú vị, rồi mấy ngày học online đến bình thường em ngủ đến 11h sáng vậy mà nay mới 8h mà phải vác mặt dậy học online rồi còn chưa kịp Ăn Sáng,…………

    Còn Tiếp…….

  2. Trên zoom gửi file cho hs trong phần chat của mình không có, nhờ thầy hỗ trợ ah, có phải do tài khoản không ah

  3. Thầy ơi,làm để nào để khắc phục lỗi không nhìn thấy hình ảnh ạ.Em vào lớp được như bình thường,nghe rõ tiếng nói của mọi người nhưng không nhìn thấy hình ảnh.Mong thầy giúp đỡ.Cảm ơn thầy nhiều

  4. Cô em gửi mã cho em ,em sao chép và làm giống thầy nhưng ko đc,em nghĩ chắc id thầy 10 số id cô em 11 số lận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here