Cận cảnh tiến độ dự án Khu dân cư Đại Nam | CAFELAND

19
23Cận cảnh tiến độ dự án Khu dân cư Đại Nam | CAFELAND

Với lợi thế giao thông và quỹ đất rộng, huyện Chơn Thành đang nổi lên như một huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước, với nhiều dự án bất động sản khủng được đầu tư.

Đơn cử như Công ty Cổ phần Đại Nam đã triển khai xây dựng khu dân cư Đại Nam với quy mô gần 100ha tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, đã góp phần tạo lực đẩy cho thị trường tại đây nóng lên. Hiện tại dự án khu dân cư Đại Nam đã triển khai tới đâu và giá cả như thế nào, đó chính là nội dung chính mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị và các bạn trong chuyên đề hôm nay.

#Cafeland #batdongsan2020 #KhuDanCuDaiNam
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/bat-dong-san

19 COMMENTS

  1. xin phép ad cho e bình luận tại e thấy có nhiều ý kiến mà a chị quan tâm mà chưa phúc đáp nên e ko cầm lòng được ,,, xin cảm ơn ad ạ

  2. Theo kinh nghiệm của tôi cứ bám khu dân cư đường thông dài mà mua ở cũng được đầu tư sinh lời ngay chẳng dại gì quẳng tiền vào khu đất hoang đợi đến đời nào mới có dân khác gì cầm cu cho thằng khác đái

  3. Đất thổ cư 6×50 đã có sổ cách cổng sau KDC Đại Nam 80m2 giá chỉ 600tr. 1 sào đất cây lâu năm đã có đường vào cũng chỉ 600tr. Liên hệ 0919508526 để xem sổ xem đất.

  4. Ko biet bao giờ mới có dân cư.rất dễ biến thành khu đô thị ma toan dân đầu tư. Mà đầu tư làm sao họ ở đây chứ kkkk

  5. Bọn chủ đầu tư nó thuê kênh truyền thông và báo chí tung hỏa mù để dụ khách hàng .

  6. Hỏi các sale giá và diện tích nền trục chính cổng vào, thì không sale nào trả lời được, toàn nói vòng vo tam quốc.

  7. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here