Carina, một năm sau thảm họa cháy chung cư

0
33Hôm nay, ngày 23-3. Đúng ngày này một năm trước, vụ hỏa hoạn thảm khốc đã xảy ra tại chung cư Carina trên đường Võ Văn Kiệt, quận 8, TP.HCM. Có 13 người đã ra đi mãi mãi và nhiều người khác bị thương; để lại bao nỗi đau thương, mất mát. Tuy cuộc sống sau một năm của cư dân nơi đây gần như đã trở lại bình thường, song nhớ đến ngày này và thảm kịch này, để cùng nhắc nhau một trách nhiệm bảo vệ an toàn cho cuộc sống của chính mình ở môi trường chung cư.
Cho đến tận bây giờ, nhiều người vẫn chưa thể quên những hình ảnh kinh hoàng ở chung cư Carina, dù nỗi ám ảnh, sợ hãi ngày nào đã vơi dần sau một năm.
Ngày ấy, lúc rạng sáng ngày 23-3-2018, ngọn lửa bùng lên ở tầng hầm chung cư Carina. Sự yên bình tích tắc hóa thành thảm kịch, trở thành vụ hỏa hoạn nghiêm trọng nhất trong nhiều năm ở TP.HCM sau vụ cháy trung tâm thương mại ITC vào năm 2002. 13 người đã chết, hàng chục người bị thương sau vụ cháy Carina.
Một năm sau nỗi đau Carina, cuộc sống của người dân gần như đã trở lại bình thường. Dù vậy, với nhiều người, hình ảnh ngọn lửa bùng phát dữ dội, nỗi sợ hãi, bài học đắt giá về mất mát nhân mạng… vẫn như còn mới nguyên.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here