CC CT1 Trung Văn-Chủ Đầu Tư Vinaconex 3 "Biến" Diện Tích Chung Thành Kiot Cho Thuê

0
42BÁO DÂN TRÍ CŨNG ĐÃ ĐƯA TIN VỀ VỤ VIỆC
dantri.com.vn/kinh-doanh/chung-cu-ct1-trung-van-sap-tran-phong-truc-cuu-hoa-bien-thanh-ki-ot-cho-thue-20161116145312092.htm
Theo PhapLuatPlus.vn:
(PL+) – Cư dân sống tại chung cư CT1 Trung Văn (Vinaconex 3) cho rằng chủ đầu tư đã tự ý “biến” phòng trực cứu hỏa thành ki-ốt cho thuê.
Phản ánh tới Phapluatplus.vn, nhiều hộ dân sống tại Dự án Khu chung cư CT1 Trung Văn – Vinaconex 3 (Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho rằng Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 (Vinaconex 3) vi phạm hợp đồng mua bán căn hộ và xâm phạm khu vực chung, ảnh hưởng tới quyền lợi của các cư dân.

Trong đơn gửi tới tòa soạn, các hộ dân cho rằng Chủ đầu tư đã có hành vi phá dỡ một số hạng mục công trình và lấn chiếm diện tích chung thuộc sở hữu của toàn bộ cư dân, gây xáo trộn và ảnh hưởng đến cảnh quan, môi trường sống của cư dân.

Đồng thời, chủ đầu tư đã tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng phần diện tích tại sảnh tầng 1 từ Phòng trực cứu hỏa thành Ki-ốt cửa hàng cho thuê. Việc này tiềm ẩn nhiều nguy cơ về hỏa hoạn, ô nhiễm môi trường, mất không gian sinh hoạt, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cư dân.
Theo ghi nhận của PV, khu vực mà Chủ đầu tư bị tố đã “xẻ thịt” để cho thuê sai mục đích thuộc tầng 1 của tòa nhà CT1. Bồn hoa của tòa nhà đã bị đập bỏ đi để làm lối đi vào phòng của tòa nhà. Hiện trường vẫn còn ngổn ngang gạch, đất cát.

Theo bản vẽ thiết kế tại tầng 1 tòa nhà CT1 mà các hộ dân cung cấp thì một số khu vực hiện đang bị đập bỏ thuộc phòng Y tế, phòng Công an và 3 phòng trực cứu hỏa.

Trong “phòng trực cứu hỏa” vẫn có những thiết bị cứu hỏa, nhưng hiện đang được sửa sang, cải tiến lại….

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here