Golden Park Tower số 2 Phạm Văn Bạch là tổ hợp văn phòng, khách sạn và căn hộ cao cấp cao 45 tầng, với 4 tầng hầm. Với tổng thể mặt bằng và thiết kế dự án hoàn hảo, ấn tượng tới từng chi tiết sẽ khiến khách hàng hài ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Đơn vị thiết kế Golden Park Tower
Đơn vị thiết kế Golden Park Tower chính là Công ty CP Tư vấn đầu tư & thiết kế xây dựng Việt Nam (VNC) thuộc Bộ xây dựng, đảm bảo mọi yêu cầu về thiết kế và thi công khắt khe nhất của Bộ xây dựng. Ngoài ra, đây là đơn vị thiết kế có uy tín và chất lượng trên thị trường, hộ luôn thiết kế ra những dự án độc đáo và ấn tượng, đảm bảo mọi yếu tố về không gian, thời gian, tiện ích đầy đủ, hiện đại nhất cho dự án.


Chi tiết mặt bằng dự án Golden Park Tower

Golden Park Tower được thiết kế linh hoạt, đa dạng với tòa tháp cao 45 tầng, gồm có 4 tầng hầm để xe, 7 tầng hỗn hợp trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng và từ tầng 8–45 là căn hộ để ở và căn hộ Duplex, Penthouse. Chung cư Golden Park Tower có 410 căn hộ, từ 2 đến 4 phòng ngủ kèm theo hệ thống nội thất hiện đại và cao cấp cùng với 5 thang máy tốc độ cao. Mỗi căn hộ đều có ban công lớn giúp đón gió, ánh sáng tràn ngập toàn căn hộ, mang đến không gian tươi mới, đầy sức sống.

– Căn 2 phòng ngủ có từ 75m2, 82.6m2, 84.6m2.
– Căn 3 phòng ngủ: 91.1m2 đến 132.5m2.
– 4 căn thiết kế 4 phòng ngủ với diện tích 159.8m2 bao gồm 2 phòng ngủ Master-2 phòng ngủ thường, 3WC, 2 lô gia, 1 phòng phụ và 198m2 bao gồm 2 phòng ngủ Master-2 phòng ngủ thường, 3WC, 3 lô gia, 1 phòng phụ.
– 8 căn Penthouse với tầm nhìn panorama có diện tích 293.2m2 và 334.4m2.

Thiết kế Chung cư Golden Park Tower Cầu Giấy
Chủ đầu tư Golden Park Tower Cầu Giấy thiết kế theo hướng hiện đại mà phóng khoáng, nơi ở phải hài hòa với thiên nhiên, 100% căn hộ sẽ được đón ánh sáng và gió tự nhiên. Mỗi căn hộ đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng, khu bếp tách biệt với các phòng sinh hoạt khác tạo nên yếu tốt sang trọng và đẳng cấp cho Golden Park Tower.

Các phòng ngủ đều có cửa sổ hoặc ban công nhỏ tạo ra một không gian riêng tư nhưng thoải mái với nắng và gió luôn tràn ngập căn phòng giúp mỗi cư dân luôn có một giấc ngủ êm ái và sâu lắng.
Nội thất của toà nhà hay mỗi căn phòng đều đậm bản sắc Á Đông khéo léo chấm phá nét Châu Âu hiện đại và đạt chuẩn 5 sao. Khi bước vào Chung cư Golden Park Tower, khách hàng sẽ cảm nhận ngay thấy sự đẳng cấp nơi đây mang lại, từ cổng vào cho đến thiết kế, nội thất của từng căn hộ. Nó luôn tạo nên những nét riêng biệt mà không có chung cư nào có th ể có được.

Chi tiết mặt bằng và thiết kế dự án Chung cư Golden Park Tower chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng, kể cả những người khó tính nhất với sự tiện nghi, hiện đại, cùng với việc tận dụng tối đa không gian sống mà vẫn luôn đảm bảo cuộc sống của cư dân luôn được hòa mình với thiên nhiên tươi mát và đầy sức sống.

Thiết kế chi tiết Chung cư Golden Park Tower

Thiết kế chi tiết Chung cư Golden Park Tower

Thiết kế chi tiết Chung cư Golden Park Tower

Thiết kế chi tiết Chung cư Golden Park Tower

Thiết kế chi tiết Chung cư Golden Park Tower