Chia sẻ vài phát hiện về ván ép cốp pha ở công trình dân dụng I Construction 4.0

40
33#vánépcốppha #xâydựng #construction
Chia sẻ vài phát hiện về ván ép cốp pha ở công trình dân dụng I Construction 4.0.Mình đăng ký tham dự cuộc thi triệu lượt xem của Yeah1. Views tăng thêm (tối thiểu): 799.000 (Chỉ tính trong tháng 10). Giải thưởng:
01 IPHONE XS MAX 64GB: kênh có lượt Views cao nhất trong bảng khi kết thúc cuộc thi.
02 SAMSUNG GALAXY NOTE 9: 2 kênh có lượt Views cao kế tiếp trong bảng khi kết thúc cuộc thi. Mong các bạn ủng hộ mình bằng cách xem thêm các video khác trong kênh, “Like”, “Share” và comment để mình biết. Cảm ơn bạn đã xem video. Vui lòng đăng ký để tránh thiếu bất kỳ trải nghiệm tuyệt vời nào. Tất cả các video được chia sẻ bởi kênh xây dựng 4.0 là kiến thức hữu ích về ứng dụng công việc, kinh nghiệm xây dựng, phần mềm xây dựng, xây dựng nhà. Không chỉ học hỏi từ tốt nhất mà còn học hỏi từ thất bại. Mong các bạn ủng hộ mình.
Thank you for your watching the video. Please register to avoid missing any great experience. All video is shared by the construction 4.0 channel that is useful knowledge of work application, construction experience, guide building software, home construction. Not only learning from the best but also learning from the failure. would you like to to support me by click “LIKE”, “SHARE” and “SUBSCRIBE” my channel. And also keep connect with me via:
My personal phone: +84-982655732.
Facebook:
Google+:
Tweeter:

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

40 COMMENTS

  1. Cũng gần cuối chặng đường. Lượt xem đã được 583,361. Mong các bác tiếp tục ủng hộ kênh bằng cách xem thêm các video khác trong kênh, "Like", "Share" và comment để views tăng thêm (tối thiểu): 799.000 (Chỉ tính trong tháng 10) để đạt giải thưởng từ Yeah1 network. Chi tiết xem thêm ở phần mô tả ạ.

  2. Em là nhà sản xuất. Em chia sẻ thật tình với các bác nhé: ván cốp-pha dài 4m và 3,5m ấy các bác thích màu nào chúng em sơn cho các bác màu đó và chi phí đội lên thôi, chứ chất liệu bên trong như nhau. Vì dụ bột màu đen đắt nhất, rồi đến các bột màu khác nên các bác chỉ vì thích màu mà phải bỏ thêm tiền. Còn ván tốt hay ko là ở chất liệu và keo các bác ạ

  3. Good day! Very pleased with your new video Chia sẻ vài phát hiện về ván ép cốp pha ở công trình dân dụng I Construction 4.0! Great! Full preview! I support your channel – good luck and development! BIG LIKE! We are waiting for new videos!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here