Chung cư Golden Park Tower được biết đến là dự án vàng, tọa lạc ở vị trí đắc địa tại ngã tư Phạm Văn Bạch với Dương Đình Nghệ và là dự án sáng giá nhất khu vực Cầu Giấy hiện nay. Vậy Chủ đầu tư của Chung cư Golden Park Tower là ai?

Chủ đầu tư Chung cư Golden Park Tower là ai?
Công ty TNHH Tây Đô chính là chủ đầu tư của dự án Chung cư Golden Park Tower. Đây là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản ở nước ta. Đây chính là công ty thành viên của tập đoàn Constrexim uy tín với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm xây dựng bất động sản dày dặn.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư Tây Đô còn phối kết hợp với Công ty CP Tư vấn đầu tư & thiết kế xây dựng Việt Nam (VNC) – Bộ Xây dựng cùng chủ quản Chủ đầu tư… để đem đến cho thị trường một dự án xứng tầm đẳng cấp mang tên Golden Park Tower.

Tiềm năng và kinh nghiệm của chủ đầu tư dự án Golden Park Tower như thế nào?
Constrexim là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai thác các văn phòng cho thuê, khu đô thị mới, nhà ở, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư xây dựng.
Công ty TNHH Tây Đô chủ đầu tư của Golden Park Tower chính là đơn vị thành viên của Constrexim, lại được công ty mẹ làm chủ quản dự án này nên nó được thừa hưởng mọi ưa ái và quản lý tốt nhất, giúp cho việc xây dựng và triển khai dự án luôn có tốc độ ổn định và đảm bảo chất lượng.
Đặc biệt, chủ đầu tư Dự án Chung cư Golden Park Tower đã và đang triển khai thực hiện nhiều dự án đầu tư trên địa bàn Hà Nội, Hải Dương cũng như tại các địa phương khác trên phạm vi toàn quốc ví dụ như: Khu biệt thự nhà vườn tại 409 Tam Trinh, Khu nhà ở liền kề Ngọc Khánh, Chung cư Green Park Tower…. đây đều là những dự án thành công và được đánh giá cao về mọi mặt.


Năng lực của chủ đầu tư với dự án Golden Park Tower được thể hiện như thế nào?
Để xin được phê duyệt và cấp phép dự án ở khu vực Cầu Giấy là chuyện không đơn giản, vì đây là quận nội thành, lại tập trung nhiều cơ quan hành chính quan trọng của Nhà nước, cùng với hệ thống giáo dục, y tế quan trọng…. nhưng Công ty TNHH Tây Đô vẫn xây dựng được dự án đẳng cấp như Chung cư Golden Park Tower. Đó chính là một minh chứng cho thấy chủ đầu tư chính là một đơn vị uy tín và có tiềm lực mạnh.
Chủ đầu tư của Golden Park Tower luôn đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe nhất từ tài chính đến kỹ thuật thi công và luôn giữ mục tiêu, tôn chỉ mục đích là tập trung mọi nỗ lực để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao tiềm lực tài chính, ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển dự án để giữ vững vị trí trong số những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Dự án chung cư Golden Park Tower là dự án của chủ đầu tư có tiềm lực và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản hiện nay vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án này.