Chung cư TNR Sky Park Goldmark City được biết đến là dự án vàng, tọa lạc ở vị trí đắc địa tại 136 Hồ Tùng Mậu và là dự án sáng giá nhất khu vực Cầu Giấy hiện nay. Vậy Chủ đầu tư của Chung cư TNR Sky Park Goldmark City là ai?

Chủ đầu tư Dự án TNR Sky Park Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu là ai?
TNR chính là chủ đầu tư của dự án TNR Sky Park Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu. Đây là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản ở nước ta. Đây chính là công ty uy tín với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm xây dựng bất động sản dày dặn.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư TNR  đem đến cho thị trường một dự án xứng tầm đẳng cấp mang tên TNR Goldmark City.

Tiềm năng và kinh nghiệm của chủ đầu tư TNR Goldmark City như thế nào?
TNR là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai thác các văn phòng cho thuê, khu đô thị mới, nhà ở, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư xây dựng.
TNR Sky Park 136 Hồ Tùng Mậu được thừa hưởng mọi ưa ái và quản lý tốt nhất, giúp cho việc xây dựng và triển khai dự án luôn có tốc độ ổn định và đảm bảo chất lượng.
Đặc biệt, chủ đầu tư TNR Sky Park 136 Hồ Tùng Mậu đã và đang triển khai thực hiện nhiều dự án đầu tư trên địa bàn Hà Nội, Hải Dương cũng như tại các địa phương khác trên phạm vi toàn quốc, đều là những dự án thành công và được đánh giá cao về mọi mặt.


Năng lực của chủ đầu tư với Chung cư TNR Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu được thể hiện như thế nào?
Để xin được phê duyệt và cấp phép dự án ở khu vực Cầu Giấy là chuyện không đơn giản, vì đây là quận nội thành, lại tập trung nhiều cơ quan hành chính quan trọng của Nhà nước, cùng với hệ thống giáo dục, y tế quan trọng…. nhưng TNR vẫn xây dựng được dự án đẳng cấp như Chung cư TNR Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu. Đó chính là một minh chứng cho thấy chủ đầu tư chính là một đơn vị uy tín và có tiềm lực mạnh.
Chủ đầu tư của Chung cư TNR Sky Park Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu luôn đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe nhất từ tài chính đến kỹ thuật thi công và luôn giữ mục tiêu, tôn chỉ mục đích là tập trung mọi nỗ lực để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao tiềm lực tài chính, ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển dự án để giữ vững vị trí trong số những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Chung cư TNR Sky Park Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu là dự án của chủ đầu tư có tiềm lực và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản hiện nay vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án này.