CHUNG CƯ DLC COMPLEX

0
39

DLC Complex nam tai vi tri nao min - CHUNG CƯ DLC COMPLEX

  • Tên thương mại của dự ánDự án chung cư DLC Complex hoặc còn được gọi với cái tên khác là  Harmony Square
  • Vị trí xây dựng: Dự án nằm tại 199 Nguyễn Tuân, thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
  • Chủ đầu tư chính: DLC Complex Nguyễn Tuân chủ đầu tư chính chịu trách nhiệm giám sát dự án là công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư BĐS DLC.
  • Tổng diện tích xây dựng: 4.629m2
  • Mật độ xây dựng của dự án: 45%
  • Quy mô dự án: Tổng dự án có 2 block với thiết kế gồm 4 tầng hầm, 4 tầng thương mại và 26 tàng dùng để ở.
  • Tổng số căn hộ xây dựng: Dự án được thiết kế với 336 căn hộ chung cư và thêm 280 căn Soho
  • Hình thức bàn giao: Khi tiến hành bàn giao, khách hàng sẽ được trao căn hộ đã thiết kế đầy đủ nội thất
  • Ngày khởi công: Tháng 11 năm 2018
  • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý IV năm 2021

Liên kết khu vực

Logistics Complex DLC có thể xem là là vị trí đắc địa bậc nhất trong khu vực quận Thanh Xuân. Với lợi thế nằm ở ngã tư lớn và là điểm giao nhau giữa nhiều tuyến đường huyết mạch, DLC Complex sớm trở thành cái nên nổi bật trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Theo đó, không chỉ nằm sát tại nhiều tòa nhà văn phòng lớn mà DLC Complex 199 Nguyễn Tuân còn liên kết với khu khu vực khác.

Theo đó, từ vị trí dự án, bạn có thể di chuyển đến nhiều trường đại học trọng điểm cũng như hệ thống các trường tiểu học, trung học, … Bên cạnh hệ thống giáo dục, xung quanh DLC Complex Nguyễn Tuân cũng rất gần với các bệnh viện, trung tâm thương mại hay các khu đô thị, dự án chung cư lớn khác. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các chợ đầu mối trong thành phố bởi sự thuận tiện về giao thông.

lien ket voi nhieu khu vuc min - CHUNG CƯ DLC COMPLEX

Liên kết với nhiều khu vực

Việc kết nối với nhiều khu vực khác nhau đã tạo nên một môi trường sống sôi động, nhộn nhịp và thuận tiện nhất tại DLC Complex. Và để có được những giá trị lợi ích như vậy thì hệ thống giao thông đã hỗ trợ không nhỏ cho dự án chung cư cao cấp DLC Complex này đấy!

Tiện ích nội khu hiện đại

Mật độ xây dựng của dự án ước tính khoảng 45%, tức là đến hơn một nửa diện tích được sử dụng để trồng cây xanh và xây dựng các tiện ích ngoài trời. Không chỉ chú trọng vào không gian sống xanh, đài phun nước, đường đi bộ, … cũng được chú trọng rất nhiều. Vậy nên dù nằm tại vị trí sầm uất, đông người qua lại nhưng DLC Complex vẫn thành công khi mang lại cuộc sống bình yên, thư thái cho mọi người.

Không chỉ vậy, dự án chung cư cao cấp Complex còn được triển khai xây dựng các dịch vụ khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, vận động của dân cư sinh sống tại đây. Đồng thời với hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, bạn còn có thể trực tiếp trải nghiệm rất nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn. Với những tiện ích nội khu toàn diện này, DLC Complex Nguyễn Tuân đang hướng đến một cuộc sống văn minh, hiện đại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here