Có gì trong Penthouse 3 triệu USD tại Sài Gòn | Luxury Home

40
32Một phim về quá trình NTK Nội thất Quách Thái Công, trang trí nội thất căn Penthouse City Garden với trị giá hơn 1.5 triệu USD chỉ với 340m2.

Dựa vào sự tin tưởng tuyệt đối, NTK người Đức gốc Việt – Quách Thái Công đã hoà hợp phong cách và lối sống riêng của gia chủ cùng nghệ thuật sắp xếp nội thất để đem lại sự tiện lợi tối ưu nhất.

Từ ngôi nhà trống, căn Penthouse được tô lên đầy sang trọng và ấm cúng nhờ vào đôi mắt nghệ thuật phương Đông nhưng được rèn luyện từ văn hoá phương Tây của NTK Thái Công.

Hành trình cho gói trang trí nội thất tuy có nhiều khó khăn nhưng cuối cùng đã hoàn thiện và đem lại sự hài lòng hoàn toàn cho gia chủ.
#luxuryhome #ntkthaicong #thaiconginteriordesign

——————————————-
THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
Thiết kế & cung cấp nội thất
Địa chỉ: 215A1 Nguyễn Văn Hưởng,
Q.2, Thảo Điền, Sài Gòn, Việt Nam.

☎ Điện Thoại: +84 28 3898 9818
⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 9:00 – 19:00
✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email: huyphan@thaicong.com (Phan Le Huy)

——————————————-
FOLLOW CHÚNG TÔI:
☞ Website:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Youtube:

——————————————-
© Bản quyền thuộc về THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
© Copyright THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN & Do not Reup

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/bat-dong-san

40 COMMENTS

 1. Kênh Youtube THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN được rất nhiều người yêu thích và yêu cầu cho ra nhiều film mới. NTK Quách Thái Công còn rất nhiều đề tài về nội thất và phong cách sống thú vị cho các bạn. Kênh sẽ thưởng các bạn với tập mới mỗi khi đạt được số chẵn subscribers! Vậy sắp 30.000 là có film mới rồi! Các bạn LIKE và SHARE nhanh lên!

 2. Cảm giác không thực sự đã. Do phần thiết kế chỉ nói cụ thể tới 4 chi tiết và 2 không gian. 4 chi tiết là rèm, bàn, đèn, kệ. 2 ko gian là phòng làm việc và phòng khách. Các chi tiết và không gian khác bị bỏ qua, làm người xem có phần tò mò.

 3. mình có nhiều thắc mắc, chỉ đơn giản sao ko tính giải pháp mà lại làm 1 cái kệ ko khả thi khi vận chuyển lên căn hộ

 4. Coi clip của anh , thích công việc này quá !!! Thích cả tư duy , và tính cách thẳng thắn của anh 👍🏻

 5. Phòng nhìn không chê vào đâu được, biết đến khi nào mình sẽ sở hữu được 1 căn như vậy nhỉ

 6. Ng ta chỉ nhìn thấy mặt nỗi thái công đã thành công ntn mà họ k biết thái công đã trải qua những gì

 7. chú quay video và thuyết minh tất cả cho mọi người xem khiến cháu cảm thấy thật là có khen cũng ko đủ luôn, so amazing ~

 8. Cảm ơn chú và ekip đã tạo ra những video rất chất lượng như thế này. Cháu đã học được rất nhiều điều không chỉ qua cách nhìn của chú về không gian nội thất mà còn cả trong cuộc sống ạ. 😊

 9. Thực sự để cảm nhận được thì phải đến tận nơi mới thấy được sự tuyệt vời của công trình chú làm cho nhà Mr.Bình và Mrs.Mi, so much love !!! Mr.Thái Công

 10. mê đoạn nhạc cuối của anh Thái Công quá, sáng nào trước khi làm việc cũng phải vào coi và nghe một xíu trước khi bắt đầu làm việc. Anh Thái Công có một năng lượng rất tích cực và nhiệt huyết, sau khi em coi xong như được đẩy cao tinh thần để làm việc vậy. Mục tiêu là sớm đủ tiền mời anh Thái Công về thiết kế cho căn nhà của mình..

 11. Xem xong muốn làm học trò của chú luôn. Ngành học mơ ước của mình là thiết kế nội thất nhưng chưa biết phương hướng đi về đâu, xem youtube của chú cảm thấy mình tìm được miền đất mới, thật sự cảm thấy học được rất nhiều kinh nghiệm, cảm thấy mình rất may mắn. Sau đó mình xem các thiết kế của kênh khác, đã có sự so sánh, đối chiếu và nhìn ra điểm chưa phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here