Cùng chơi Monopoly cờ tỉ phú phiên bản World Edition xài thẻ ATM thay tiền giấy

36
28🔵
Board game được cộng đồng fan ToyStaiton yêu cầu nhiều nhất trong tuần vừa qua theo khảo sát. Hôm nay Anh Khoai Tây xin mời các bạn cùng tham gia 1 ván game Monopoly World Edition. Lano, Lily, Xman hay Anh Khoai Tây sẽ trở thành tỉ phú Monopoly?

Các bạn hãy bấm Subscribe đăng ký kênh ToyStation và ToyStation Plus để khám phá thêm về thế giới đồ chơi chính hãng đầy thú vị.
🔵

Những link chính thức của cộng đồng ToyStation:

Youtube ToyStation:
Youtube ToyStation Plus:

Facebook ToyStation:

Facebook ToyStaion Shop:

💖💖💖 Nếu các bạn thích những video của ToyStation hãy cho anh Khoai Tây biết bằng cách bấm nút **SUBSCRIBE** / **ĐĂNG KÝ** , để anh Khoai Tây có thể làm thêm nhiều hơn nữa những video thật thú vị nhé. Cám ơn các bạn nhiều. 🙂 💖💖💖

Music
Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/tai-chinh

36 COMMENTS

  1. Dự đoán ai là "tỉ phú Monopoly" của ván game này nha các bạn, Lily, Lano, Xman hay Anh Khoai Tây?

  2. Sao anh ko chơi Monopoly Speed đi ?Khi chơi chỉ có 10 phút để chơi thôi .Cuối trò chơi xem ai có nhiều tiền nhất là thắng.

  3. Úi dồi ôi! Thấy là ghê rồi đấy!Riga và Montreal là một trong số những mảnh đất với mức giá 3,5M;4M thì nó cũng sẽ chỉ có được có mỗi một căn duy nhất thôi! Và nếu có một căn khách sạn ở Riga thì người vào sẽ phải trả cho người sở hữu có mỗi một căn khách sạn ở Riga đó chính là 15M đấy! Nhưng mà ở cái mảnh đất Montreal còn ghê hơn nữa kia kìa!Khi đó,nếu như có một căn khách sạn ở Montreal thì người vào sẽ phải trả một phát cho người sở hữu có mỗi một căn khách sạn ở Montreal sẽ còn cao hơn Riga một chút đó chính là
    20M đấy! Úi dồi ôi! Tiền đâu mà trả đây!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here