Cùng nhau tìm hiểu về Khu sinh thái hồ tiên sa

0
2298
ho-tien-sa
Hồ Tiên Sa

Khu sinh thái hồ tiên sa là địa điểm nổi tiếng với gần với Hà Nội. Đến đây, du khách có thể ngắm cảnh đẹp, tham gia các hoạt động thú vị. Chính vì vậy mà nơi đây thu hút rất nhiều người đến thăm quan và nghỉ dưỡng. Sau đây, meeyland.com xin chia sẻ đến bạn đọc kinh nghiệm du lịch hồ tiên sa ba vì.

Cùng nhau tìm hiểu về Khu sinh thái hồ tiên sa
Cùng nhau tìm hiểu về Khu sinh thái hồ tiên sa

1. Giới thiệu về khu sinh thái hồ tiên sa

Khu sinh thái hồ tiên sa chương mỹ được đặt tại Tiên Sa thuộc xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì. Nơi đây các khu du lịch được xây dựng theo mô hình kiến trúc hoàng cung hoành tráng. Theo đó, kiến trúc này là kiến trúc cổ của Trung Quốc. Nơi đây có nhiều điểm hấp dẫn có thể tham quan như Cổng Ngũ Phúc, cầu Thuận Thiên,….
Sự tích hồ tiên sa được truyền lại rằng vì cảnh núi non song nước ở đây quá đẹp khiến cho các nàng tiên ghé đến. Sau đó các nàng tiên rời cánh trên bờ. Một người ngư dân đã giấu cánh của một nàng tiên trong hang khiến cho nàng không trở về trời được nên phải ở đó sống hạnh phúc với người ngư dân đó.

2. Thời điểm thích hợp đến khu sinh thái hồ tiên sa

Khu du lịch này có thể đến vào nhiều thời điểm trong năm. Thời điểm được đánh giá là đẹp nhất và thú vị nhất có lẽ vào các tháng mùa hè. Đây là thời điểm mà cảnh vật nơi đây đẹp nhất, du khách có thể chơi nhiều hoạt động nhất.

Vào thời điểm mùa hè, nước ở hồ Tiên Sa rất trong xanh in bóng khung cảnh tươi mát. Thêm vào đó đó, chúng ta có thể khám phá được toàn cảnh ở nơi đây cả ngày cả đêm rất thú vị. Các hoạt động câu cá ban ngày, hoạt động cắm trại vào ban đêu đều thích hợp vào mùa hè.

3.     Các điểm cuốn hút của khu sinh thái hồ tiên sa

Đến với hồ tiên sa phú nghĩa chúng ta có thể nghỉ dưỡng tại các homestay hồ tiên sa đầy hiện đại và tiện nghi. Du khách sẽ cảm thấy hài lòng khi được sinh sống tại đây. Tiếp đó, có thể tham gia hoạt động câu cá ở hồ tiên sa rất thú vị.

Các điểm cuốn hút của khu sinh thái hồ tiên sa
Các điểm cuốn hút của khu sinh thái hồ tiên sa

Nơi đây là nơi mà các vua chúa ngày xưa ở bởi có non nước hữu tình. Ngoài ra, chúng ta có nhiều hoạt động văn nghệ biểu diễn tại đây, hay có thể tham gia cắm trại rất thích thú.

Tại đây còn có vườn xoài bạt ngàn. Cùng với đó là nhiều loài thú đã được thuần dưỡng và dễ thương như chim bồ câu chẳng hạn. Bạn có thể tham gia câu cá bên các lều câu có kích thước khác nhau.
Đặc biệt, các món ăn ở đây khá dân dã. Với các thực phẩm từ thịt thú rừng nước, cơm lam hay khoai, ngô, sắn nước… giúp cho cuộc vui trở nên ý nghĩa hơn.

Với nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy, nhiều người muốn tìm hiểu về giá vé vào hồ tiên sa kcn phú nghĩa ra sao. Chi phí của nơi đây không quá cao. Du khác chỉ mất khoảng 200 nghìn/ người bao gồm các dịch vụ như ăn, ở, đi lại. Các hoạt động vui chơi khác sẽ mất phí riêng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta vừa biết được các thông tin về khu sinh thái hồ tiên sa. Có thể thấy, nơi đây có sự tích vô cùng ý nghĩa, với các điểm thú vị, giá vé lại rẻ khiến ngày càng nhiều ghé qua nơi đây.

Tham khảo thêm thông tin: bảng tính lương nhân công theo thông tư 05/2016

​​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here