ĐẤT NỀN HOÀNG HUY l PRUKSA TOWN l XÃ AN ĐỒNG AN DƯƠNG HẢI PHÒNG l 0981322882

0
42TỔNG QUAN DỰ ÁN
Tên dự án: Khu đô thị Golden Land
Địa chỉ: An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Chủ đầu tư: Tập đoàn Hoàng Huy
Quy mô dự án:
– Tổng diện tích: 16,160 m2
– Thể loại: tổ hợp nhà phố liền kề
– Đất nền:
Phân phối chuỗi liền kề thương mại và căn hộ liền kề Pruksa Town Hải Phòng.
– Thuộc xã An Đồng – An Dương – TP Hải Phòng.
– Nhà nằm trên mặt đường rộng 36m thông từ đường Máng Nước sang đường 208. Nhà xây mới 3 tầng, xây thô và hoàn thiện mặt ngoài. Xung quanh thoáng mát trong lành, rất tiện cho ở và kinh doanh cho lượng cư dân trẻ tương đối đông đúc.
Dự án Pruksa Town của chủ đầu tư tâp đoàn Hoàng Huy, xây dựng bao gồm quần thể có tất cả tiện ích cũng như là cung cấp nhu cầu thiết yếu cho cư dân sống và kinh doanh trong khu vực. Đồng bộ hóa giữa liền kề và chung cư thấp tầng, mật độ xây dựng thâp và là mô hình mới áp dụng cho nhà xã hội, hướng đến tầng lớp trẻ và mới lập nghiệp.
Liền kề dự án phân khu khá phòng phú, đường rộng 36m và các lô có mặt tiền 5m, sâu 13 – 15m và mật độ xây dựng 90%. Hệ thống hạ tầng ổn định, đã hoàn thành kết hợp một số công trình tiện ích phục vụ cho toàn thể cư dân Pruksa Town Hoàng Huy.
– Diện tích: Từ 48,5 m2 đến 75 m2 (mặt tiền rộng 5m).
– Giá chỉ từ: 10 triệu/m2.
– Pháp lý: Bìa đỏ chính chủ.
Tiện ích nội khu có: Bãi xe ô tô và xe máy rộng rãi rất thuận tiện. Hành lang cây xanh, nhà trẻ, đường đi bộ, sân tennis, siêu thị và cao ốc VP. Phố đi bộ và các tiện ích hình thành khi cư dân vào ở.
Ngoại khu: Gần các KCN Nomura, Tràng Duệ, Vsip, gần các chợ, trường các cấp, gần siêu thị Metro, Trần Anh, HC, gần bệnh viện Việt Tiệp II, gần trung tâm thành phố.
– Hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% trong vòng 10 năm với lãi suất ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho dự án từ ngân hàng TPBanks.
🍅 🙁 🌸 🌷 🍓 ☀ 8| 🍀 :3 ☁ 💚 💖 ⭐ 💙 🔔 😉 💜
Hiện tại các kiền kề đang được mở bán và số lượng dao dịch đang rất mạnh, nhu cầu phát sinh cho mục đích kinh doanh và đẩu tư tương đối lớn, quý khách hàng quan tâm xin liên hệ để nhận tư vấn chính xác nhất từ đơn vị quản lý dự án thuộc tập đoàn Hoàng Huy để có thể nắm tài liệu và được cung cấp giá bán cũng như chính sách tốt nhất.
Chi tiết liên hệ
0981 32 2882/0966819191,

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here