Dị tượng ở Trùng Khánh: Cây đại thụ tự bốc khói nghi ngút, dùng nước dập không tắt

5
26Dịch viêm phổi Vũ Hán đang lan rộng toàn thế giới, các hiện tượng lạ liên tục xuất hiện ở Trung Quốc.

Ngày 20/3, nhiều cư dân mạng đã đăng trên Twitter một đoạn video và nói rằng, có một “quỷ cây” xuất hiện phía sau Bệnh viện Xương Hoa, quận Giang Bắc, thành phố Trùng Khánh. Lúc đầu “quỷ cây” bốc khói trắng, sau khi lính cứu hỏa dội nước, lại bắt đầu sủi bọt. Sau khi thân cây bị cưa đứt, “máu trắng” chảy trên mặt đất thành sông.

Cư dân mạng biểu thị, Trùng Khánh là thành phố lớn thứ hai bùng phát viêm phổi Vũ Hán, lượng Sulfur dioxide do đốt thi thể chỉ đứng thứ 2 sau Vũ Hán, chắc chắn oan hồn cũng không ít.

Trong đoạn video có thể thấy được, hiện trường mù mịt khói trắng, có người kinh ngạc nói: “Ồ, cây này đang trổ hoa, là cây sống, nhưng lại bốc khói trắng, càng ngày càng nhiều khói, bạn xem cưa rồi nhưng bên trong toàn là màu trắng, giống như máu, nhiều thật đó!”.

Người chứng kiến nói, cây đại thụ bốc khói này là một cây thuộc họ Huyền sâm, thân cây trống rỗng, nhiều lỗ, thân cây rỗng đang cháy âm ỉ, khói đặc bốc ra ít nhất là từ 4 lỗ.

Người chứng kiến nói rằng, lúc đầu đội chữa cháy đổ nước từ trên xuống để dập tắt đám cháy, nhưng trong thân cây rất khác thường, có nhiều lỗ trên cây, phía dưới cũng rất nhiều lỗ nên không thể lấp kín hoàn toàn, không thể rót đầy, hiệu quả dập lửa không tốt.

Đội chữa cháy quận Giang Bắc xác nhận, dùng nước để dập lửa nhưng không dập tắt được hoàn toàn, cộng thêm việc trên cây còn có dây cáp và dây điện, sau đó họ đổi qua dùng bình chữa cháy bằng bọt, bởi vậy mới có tin đồn “cây thần bốc khói không thể dập tắt, dội nước thì tỏa ra tuyết trắng”.

Về nguyên nhân cây đại thụ bốc cháy, bài báo cho biết cuộc điều tra đang được tiến hành.

★ Đăng ký kênh tin tức của Đại Kỷ Nguyên:
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Website:
► Fanpage:
► Kênh tổng hợp:
► Kênh tin tức:
► Kênh video:
► Kênh “Lắng đọng đêm về”:
► Twitter:
► Ứng dụng iOS:
► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#COVID-19 #virusvuhan #trungquoc #daikynguyen #dkn #dkntv #dknnews #dkntinnhanh #tinmoi #tin24h #tin247 #tintuc #tintuctrongnuoc #tinvietnam #tinthegioi #thoisu

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/bat-dong-san

5 COMMENTS

  1. Do Trung Quốc sống ra sao mà giờ phải gánh chịu hậu quả khó lường trước được điều gì trong tương lai bây giờ giờ đã thấy rùi đó Trung Quốc ơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here