Chung cư TNR Sky Park Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu là một trong những dự án bất động sản đang có sức hút rất mạnh mẽ. Dự án này có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời về cả vị trí, mặt bằng, tiện ích và thiết kế. Vậy giá bán Chung cư TNR Sky Park Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu là bao nhiêu?

Bảng giá Chung cư TNR Sky Park Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Hiện nay dự án Chung cư TNR Sky Park Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu có giá bán giao động khoảng 25 triệu đồng/ m2. Đây là một mức giá bán rất hợp lý so với mặt bằng chung giá bất động sản tại khu vực quận Cầu Giấy. Đặc biệt, nhiều chuyên gia bất động sản còn nhận định đây là mức giá bán khá rẻ vì dự án này có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Chung cư TNR Sky Park 136 Hồ Tùng Mậu tọa lạc ở trung tâm quận Cầu Giấy, Từ đây cư dân có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng tới các quận huyện khác trong nội thành Hà Nội, ra sân bay hoặc đi các tỉnh thành khác rất tiện lợi.

Tiện ích nội khu, ngoại khu của dự án này cũng rất đầy đủ. Nhờ vị trí đắc địa nên cư dân sinh sống trong Chung cư TNR Sky Park 136 Hồ Tùng Mậu đã may mắn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp của các tòa nhà, trung tâm thương mại xung quanh như: Khu vui chơi giải trí của tòa nhà KeangNam, Công viên Cầu giấy, Công viên Phạm Hùng… Hệ thống các trường đại học quốc gia, đại học ngoại ngữ, đại học sư phạm… Đặc biệt, bên trong Chung cư TNR Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu cũng được đầu tư rất nhiều tiện ích hiện đại như: Khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, khu thể thao, gym, bể bơi, spa, bar, nhà hàng ăn uống…

Về mặt thiết kế, tất cả các căn hộ tại đây đều được thiết kế hiện đại, hợp phong thủy, đầy đủ nội thất cao cấp mang lại cuộc sống tiện nghi cho con người.

Như vậy có thể thấy rằng với mức giá 35 triệu đồng/m2 để sở hữu căn hộ đẳng cấp, vị trí đẹp, đầy đủ tiện ích, thiết kế hiện đại thì đó là mức giá khá hợp lý.

Khi nào nên đặt mua Chung cư TNR Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu để có giá tốt nhất?

Hiện tại dự án TNR Sky Park Goldmark City đang gấp rút hoàn thiện. Giá bán căn hộ cũng chưa được công bố chính thức trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể đặt chỗ mua căn hộ ngay từ bây giờ để được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Bởi hầu hết các căn hộ chung cư khi vẫn đang ở giai đoạn xây dựng sơ khai sẽ có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với các dự án căn hộ đã hoàn thiện và đi vào sử dụng.

Tiến độ thanh toán dự án TNR Sky Park Goldmark City

Tiến độ thanh toán Chung cư TNR Sky Park Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu dự kiến sẽ có 7 đợt:

– Đợt 1: Ký hợp đồng mua bán và thanh toán 20%

– Đợt 2: Thanh toán tiếp 10% khi dự án xây dựng xong sàn tầng 5

– Đợt 3: Thanh toán 15% khi tầng 20 được hoàn thiện.

– Đợt 4: Thanh toán tiếp 15% khi xây đến tầng 35.

– Đợt 5: Thanh toán 10% khi dự án cất nóc

– Đợt 6: Thanh toán 25% khi giao nhà.

– Đợt 7: Thanh toán nốt 5% còn lại khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Dự kiến căn hộ Chung cư TNR Sky Park Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2018.

Website:

Chung Cư TNR Sky Park – Goldmark City