Giới Thiệu

“Được xây dựng trên các thế hệ
Chúng tôi đã phục vụ Michigan được gần một thế kỷ. Tóm lại, chúng tôi đã xây dựng công ty của mình dựa trên ba trụ cột chính là gia đình, sự đổi mới và thành công.

gia đình
Chúng tôi đang bước vào thế hệ thứ tư với tư cách là một công ty thuộc sở hữu gia đình.
Tất cả bắt đầu trên phố Fort, Detroit vào năm 1929. Có tin đồn rằng Staunton Elsea đã có kế hoạch tổng thể của mình trong công việc một năm trước đó, nhưng hồ sơ chính thức của chúng tôi là năm 1929. Một người đàn ông với sứ mệnh, Staunton Elsea đã phát triển đều đặn Elsea Realty và mở ra lên một địa điểm văn phòng thứ hai. Staunton cũng đặt ra tiêu điểm cho những cách thức đổi mới của công ty bằng cách biến Elsea Realty trở thành một trong những công ty môi giới đầu tiên thuê phụ nữ vào những năm 1930.

Con trai của Staunton, Richard “Dick” Elsea bắt đầu kinh doanh sau khi phục vụ trong Chiến tranh Triều Tiên và theo học Đại học Bang Michigan. Dick có năng khiếu về mạng lưới và đóng một vai trò quan trọng trong việc giải thích tại sao Real Estate One lại có mặt ở đây ngày hôm nay. Năm 1969, Dick đàm phán một thỏa thuận lớn, hợp nhất ba công ty lâu đời (Mathers, Stevens và Martin Inc. Realtors, Deremo and Sons Realtors và Gordon Williamson Co.) với Elsea Realty để tạo ra thương hiệu Real Estate One.

Mạnh mẽ với truyền thống
Theo bước chân của ông nội và cha của họ, các con trai của Dick, Stuart và Dan Elsea đã tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình sau khi cả hai đều tốt nghiệp Đại học Bang Michigan. Có biệt danh là “Những chàng trai”, họ bắt đầu từ cuối bậc thang, kiếm tiền và học cách vươn lên đỉnh cao. Giống như Dick, Stuart và Dan biết cách tốt nhất để mở rộng quy mô công ty là mua lại các công ty môi giới khác và biến họ thành gia đình thay vì cạnh tranh.

Năm 1995, Johnstone & Johnstone, một công ty có uy tín ở Grosse Pointe, MI, được thêm vào Gia đình Bất động sản Một. Bảy năm sau, Dick, Dan và Stuart mua lại công ty cửa hàng Max Broock Realtors, công ty tập trung vào các bất động sản sang trọng ở phía bắc Hạt Oakland. Tiếp theo là sự bổ sung của Công ty Charles Reinhart vào năm 2013, công ty có hầu hết thị trường ở Hạt Washtenaw. Một khoảng thời gian buồn vui lẫn lộn, Dick đã qua đời vài ngày sau khi thương vụ mua lại Reinhart kết thúc.

“Gia đình Công ty đang bước vào thế hệ lãnh đạo thứ tư. Bất chấp việc các công ty của chúng tôi đã phát triển lớn mạnh như thế nào, chúng tôi vẫn ưu tiên tạo ra một văn hóa mang lại cảm giác như ở nhà cho nhân viên và những người bán hàng của chúng tôi ”. – Stuart Elsea

Sự đổi mới
Chúng tôi có truyền thống lâu đời là người đi tiên phong trong ngành.
Cùng với việc phát triển mạng lưới môi giới, Real Estate One cũng đã và đang trau dồi kinh nghiệm bất động sản toàn diện trong hơn 45 năm qua.

Được gọi là HomeSuite, cửa hàng một cửa của chúng tôi bao gồm mọi dịch vụ bất động sản dưới một mái nhà. Ba công ty liên kết đầu tiên của chúng tôi được mua lại vào những năm 70; Bảo hiểm One đã bắt đầu tham gia vào năm 1971 với công ty cho vay thế chấp của chúng tôi, John Adams Mortgage, nhanh chóng theo sau vào năm 1972. Ba năm sau, Capital Title Insurance Agency tham gia vào năm 1975. Mạng lưới gia đình của chúng tôi tiếp tục phát triển vào năm 1985 với sự bổ sung của Relocation American International. Và cuối cùng, HomeSuite của chúng tôi đã được hoàn thành vào năm 2013 khi Rental Management One được thành lập để phục vụ thị trường bất động sản cho thuê.

Đổi mới là tất cả
Theo đúng cách của người sáng lập Staunton Elsea, gia đình Real Estate One tiếp tục đổi mới và thúc đẩy ranh giới của ngành. Bạn có tin không, nhiều công cụ tiếp thị hiện đại được sử dụng trên toàn quốc đã được bắt đầu ngay tại đây tại REO.

Nhờ tư duy nhìn xa trông rộng của Dick, Real Estate One là công ty đầu tiên có nhiều văn phòng, tạo sách về nhà, khởi xướng MLS máy tính hóa và tổ chức Open Houses. Stuart và Dan sau đó đã phát triển các công cụ tiếp thị để khen ngợi kỷ nguyên công nghệ. Trang web mà bạn đang truy cập hiện có hơn 2 triệu lượt xem mỗi năm, điều này rất tốt cho người bán của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn cho người mua với ứng dụng Tìm kiếm Bất động sản Michigan được đánh giá cao của chúng tôi. Dan và Stuart đã được công nhận trên mạng lưới bất động sản quốc gia với tư cách là những nhà lãnh đạo báo cáo và giáo dục các chuyên gia về thị trường nhà ở ngày nay.

“Lý do khiến các công ty của chúng tôi sống sót qua các đợt suy thoái kinh tế và thị trường sụp đổ là do chúng tôi không ngừng đổi mới và áp dụng các chiến lược và công nghệ mới”. – Dan Elsea

Sự thành công
Định nghĩa của chúng tôi về thành công là tất cả về dịch vụ và tác động.
Có, Bất động sản Một họ các công ty là công ty môi giới lớn nhất ở Michigan. Đúng vậy, Real Estate One liên tục đứng Top 20 toàn quốc. Đúng vậy, hơn 5 tỷ đô la bất động sản đã được bán thông qua các công ty của chúng tôi vào năm ngoái. Nhưng tất cả số tiền đó là bao nhiêu?

Đối với chúng tôi, đó là về gia đình, cộng đồng và khách hàng. Điều quan trọng đối với chúng tôi là làm cho nhân viên của mình cảm thấy họ là một phần của gia đình chúng tôi, đó có thể là lý do tại sao chúng tôi được bình chọn là một trong những Nơi làm việc Hàng đầu kể từ năm 2011 và Tốt nhất & Sáng sủa nhất Detroit kể từ năm 2014.

Chúng tôi ưu tiên tác động đến mạng lưới của mình để tạo ra tác động lớn trong các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Quỹ từ thiện Real Estate One được thành lập vào năm 2004 và kể từ đó đã quyên góp được gần 5,4 triệu đô la cho các tổ chức từ thiện địa phương và quốc gia.

Và cuối cùng, tất cả là nhờ BẠN,”