Gửi tiết kiệm lãi suất cao ở Mỹ | EZ TECH CLASS

4
44Chắc các bạn đã nghe nói nhiều về việc gửi tiền đô ở các ngân hàng lớn ở Mỹ (Chase, Bank of America, Wells Fargo, Citibank, etc) gần như là không có tiền lời, mà ngân hàng chỉ giữ giúp tiền cho các bạn.

Thật vậy, với mức lãi suất chỉ 0.01%, với $100,000 bạn chỉ kiếm được vỏn vẹn $10 tiền lời.

Trong video ngày hôm nay, EZ TECH CLASS sẽ chia sẻ cùng các bạn kênh gửi tiết kiệm lãi suất cao, với 4 ngân hàng cung cấp khoản lời từ 2% trở nên. Với mức lời khác biệt như vậy, sau một năm gửi số tiền bạn nhận được là trên 2 ngàn USD, thay vì $10 khi gửi ở ngân hàng lớn (Big4 banks).

Các ngân hàng EZ TECH CLASS chia sẻ, ngoài việc có lãi suất tiết kiệm cao trên 2%, còn đều được bảo hiểm tiền gửi bởi tổ chức FDIC nên tới $200,000. Nếu có điều gì mất mát xảy ra với khoản tiền gửi của các bạn, ngân hàng sẽ hoàn trả lại bạn số tiền tương ứng lên tới 200 ngàn USD.

Nếu các bạn quan tâm tới gửi tiết kiệm hoặc đầu tư cổ phiếu ở Mỹ, các bạn nhớ sub và like video của EZ TECH CLASS nha. EZ TECH đã có và sẽ làm nhiều video chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư, cũng như phân tích, giới thiệu các kênh đầu tư, gửi tiết kiệm lãi suất cao tới các bạn.

LƯU Ý: Phần lớn các ngân hàng Mỹ đều yêu cầu thông tin về số an sinh xã hội (Social Security Number, SSN), thông tin thuế ID để thực hiện thủ tục thuế mỗi năm trên khoản lời/interest của các giao dịch gửi tiền.

Các video trong series về gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán Mỹ, cổ phiếu, tài chính khác của EZ Tech:
—————————————————————-
► Cách mua cổ phiếu ở Mỹ:
► Cách mở tài khoản E-TRADE đầu tư cổ phiếu Mỹ:
► Nên gửi tiết kiệm hay đầu tư chứng khoán:
► Sử dụng công cụ Yahoo Finance theo biểu đồ giá cổ phiếu Mỹ – Ví dụ với công ty STMP – Stamps.com:
► Quỹ mở là gì? Khái niệm Quỹ Mở (open-end fund):
► Cách tính lãi suất/lợi nhuận quỹ mở Questra:
► Giới thiệu lãi suất kép:
—————————————————————-
Các từ khóa tìm kiếm liên quan:
• Gửi tiết kiệm đô la
• Gửi tiết kiệm USD
• Gửi tiết kiệm ở Mỹ
• Lãi suất gửi tiết kiệm ở Mỹ
• Lãi suất tiết kiệm USD

Các bạn hãy nhấn nút Subscribe ( đăng ký để nhận thông tin về các video về tài chính mới, và nhấn Like để ủng hộ kênh nha. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm 🙂

© Bản quyền thuộc về EZ Tech Class 2019

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/tai-chinh

4 COMMENTS

  1. Nếu các bạn quan tâm tới gửi tiết kiệm hoặc đầu tư cổ phiếu ở Mỹ, các bạn nhớ sub và like video của EZ TECH CLASS nha. EZ TECH đã có và sẽ làm nhiều video chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư, cũng như phân tích, giới thiệu các kênh đầu tư, gửi tiết kiệm lãi suất cao tới các bạn.

  2. Cho minh hoi, neu minh can rut tien truoc thoi han thi co duoc khong? Hoac co mat di tien lai? Va co rut tien ra de dang khong? Neu cho minh o khong co tru so cua ngan hang do thi cach rut tien nhu the nao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here