Hà Nội phong tỏa chung cư 30 tầng ở Trung Hòa Nhân Chính

16
26Hà Nội phong tỏa chung cư 30 tầng ở Trung Hòa Nhân Chính

Chiều ngày 29/3, cơ quan chức năng phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) Đã tiến hành phong tỏa, khử trùng tòa nhà 34T do có người sống trong toà nhà đã dương tính lần 1 với Covid-19.

Theo thông tin ban đầu, trường hợp dương tính này là một phụ nữ sống ở tầng 26 của tòa nhà.

Chị đã tiếp xúc với một người nước ngoài bị nhiễm dịch Covid-19. Sau đó chị được phân loại F1 và đưa đi cách ly tập trung cách đây 5 hôm. Đến sáng 29/3, chị được xác định dương tính, lập tức cả tòa nhà chung cư bị phong tỏa.

Một số nguồn thông tin cho biết, trường hợp dương tính này là một nhà báo.

Hiện chị đã được chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương để điều trị. Hai người sống cùng chị cũng đã được đưa đi cách ly.

Một cư dân của tòa nhà viết trên Facebook: “Chỉ trong 15′ dân phòng đã bao vây tòa nhà, loa phóng thanh đã thông báo kế hoạch tiếp tế nhu yếu phẩm cho dân cư trong vùng phong tỏa”.

Phường Trung Hòa cho biết tòa nhà 34T có 30 tầng với mỗi tầng gồm 15 căn hộ, Nơi đây có 408 hộ dân tương ứng với 806 nhân khẩu, Trong đó có 33 nhân khẩu là người nước ngoài.

Theo thông tin chính thức, đến chiều 29/3, Việt Nam có 179 ca nhiễm corona Vũ Hán, Trong đó Hà Nội nhiều nhất với 65 trường hợp, tiếp theo là TP HCM với 45 ca.

Số bệnh nhân đã hồi phục và xuất viện là 28 trường hợp, còn lại 151 bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế.

………

Xem chi tiết bài viết tại đây :

Subcribe:

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/bat-dong-san

16 COMMENTS

 1. Nói nghe hay lắm mấy ông cho về cho cố do rồi quản lý k hết để lọt ra ngoài lay nhiễm rồi mấy ông phong tỏ mấy ông di làm con có lương vì mấy ông là lãnh đạo còn ng nghèo công nhân k làm thì tiền đâu ho nuôi gd họ. K phải là k cho về nhung về từng đợt giải quyết hết các ổ dịch để ng dan trong nước có thể di làm sinh hoạt bình thường rồi cho về rồi kiểm soát

 2. hà nội ; cùng vn đâu có virus trung quốc đâu ma phong tỏa ;;; bộ dứoi hầm chung cư có hầm vàng hay sao :: mà sợ người ta vô cướp

 3. phong toả tùm lum , đường xá vắng que , còn bắt bớ phạt vạ người đưa tin , óc phẳng hết

 4. Ước mơ một ngày nào ngủ dậy thấy không còn phong tỏa cách ly, dương tính nữa càng nghe càng thương cho bà con nghèo chạy chợ hàng ngày lấy gì sống đây,chống dịch như chống giặc mà giặc thì nó đối diện bằng xương bằng thịt mấy cụ già ngày xưa lấy tầm vông vạt nhọn chỉa là trúng,còn con virus siêu nhỏ này có thấy nó đâu mà đánh khốn khổ dân quá.

 5. Cầu TRỜI PHẬT và BỒ TÁT phù hộ cho thế giới và Việt Nam được bình an vượt qua dịch bệnh 🙏🙏🙏

 6. VN ko sao, nếu lũ ko não, chấp hành và tuân thủ, thì bs đở phiền phức hơn, Hà nội ôi,

 7. Ngạo nghễ lằm VN ơi , trước đây cười người, giờ người cười lại , VN Toang rồi , không ngoài dự đoán của ta

 8. Mong mọi người trên thế giới đều bình an vô sự ,mong đại dịch sớm qua đi..đặc biệt đcs tq phải chịu trách nhiệm với thảm kịch này ,và chế độ nó tan vỡ..

 9. Chính phủ Ý yêu nước thương dân, không ngạo nghễ mà còn toang, các Cha, linh mục lớn tuổi đã tự nguyện nhường máy thở cho người bệnh trẻ tuổi và các Ngài chịu chết. Quan tài xếp đầy trg nhà nguyện.

 10. VN không có đủ máy thở.
  https://youtu.be/uDnyY-BaLfA
  không đủ máy thở thì toi hết dân đen vì ưu tiên cho hơn 400 nguời đám băng đảng của số 21 còn chưa đủ. VC sẽ diệt dịch bằng cách Thiêu sống dân đen khi bị nặng và bệnh viện quá tải giống y bên TQ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here