Hãy Chọn Giá Đúng Ngày 28 – 03 – 2020

0
30Chương trình hãy chọn giá đúng ngày 28.03.2020 được phát sóng trên vtv3 đài truyền hình Việt Nam vào lúc 13h trưa thứ 7 và phát lại vào 10h sáng thứ 2 tuần kế tiếp. Đây là một chương trình gameshow đặc sắc, lâu đời nhất, có mặt trên 14 quốc gia Mỹ, Anh, Hà Lan…Người chơi tham gia sẽ đoán giá các sản phẩm sau khi MC công bố thông tin, công dụng sản phẩm, người chiến thắng là người đoán gần đúng và thấp hơn giá sản phẩm theo quy định của mỗi trò chơi. Có thể nói chương trình hãy chọn giá đúng là một món ăn tinh thần dành cho tất cả mọi khán giả vào dịp cuối tuần, bởi tính hài hước vui vẻ, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và hồi hộp. Người tham gia vừa được vui chơi vừa có những phần thưởng trị giá của các nhãn hàng tài trợ chương trình mang về nhà.
Hãy chọn giá đúng ngày 28.03.2020, đã có rất nhiều người chơi may mắn mang được các phần thưởng tiền mặt và sản phẩm trị giá về nhà như trong phần chơi: Ong tìm chữ người chơi đã trúng 10 triệu tiền mặt và các sản phẩm của nhà tài trợ, phần chơi chữ X Bí Ẩn người chơi cũng mang về cho mình 5 triệu đồng cùng với sản phẩm, phần chơi Sò Biển người chơi cũng chiến thắng với giải thưởng 5 triệu đồng và kèm theo sản phẩm đoán đúng giá, phần chơi Đi Siêu Thị chiến thắng cũng được người chơi chinh phục với giải thưởng 5 triệu đồng cùng với sản phẩm đoán giá đúng.
Chương trình hãy chọn giá đúng do đài truyền hình Việt nam sản xuất và được khai thác tài trợ, quảng cáo bởi Công ty TNHH Zatoha Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ:
Hotline: 0916 957 905
www.zatoha.com

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here