Hiểu về lừa đảo bán đất Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương qua công chứng

0
9246
tinh-trang-ban-dat-binh-chuan-thuan-an-binh-duong-da-cong-chung-nhung-van-lua-dao-hien-nay-rat-nhuc-nhoi

Có những trường hợp bán đất Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương đã công chứng nhưng vẫn lừa đảo. Do vậy, tồn tại nhiều bất cập trong giao dịch về Bất động sản. Để hiểu thêm về điều này bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết sau đây

tinh-trang-ban-dat-binh-chuan-thuan-an-binh-duong-da-cong-chung-nhung-van-lua-dao-hien-nay-rat-nhuc-nhoi

Tình trạng bán đất Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương đã công chứng nhưng vẫn lừa đảo hiện nay rất nhức nhối

Lừa đảo bán đất Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương qua công chứng khó phát hiện

Trên thực tế, không phải giao dịch bán đất bình chuẩn thuận an bình dương nào cũng diễn ra chót lọt. Bởi ngay cả khi đã thực hiện công chứng cũng tồn tại nhiều rủi ro khó phát hiện. Vì thế, khách hàng không mua được mà còn bị mất mát tài sản, tiền bạc.

Tiến hành công chứng hợp đồng tại hai cơ quan khác nhau

Lừa đảo bán đất tại Bình Chuẩn khi đối tượng tiến hành công chứng tại hai cơ quan khác nhau. Tuy nhiên, cả hai cơ quan công chứng lại không phát hiện ra kẽ hở này. Đây cũng là tình trạng lừa đảo phổ biến gây nhức nhối trong xã hội hiện nay.

Chính vì thế, một mảnh đất sẽ được bán cho hai người chắc chắn sẽ xảy ra tranh chấp. Thế nhưng, thường khi phát hiện ra chân tướng sự việc bạn không thể tìm được kẻ lừa đảo.

Lừa đảo bán đất Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương bằng giấy tờ giả

Bên cạnh đó, các đối tượng có thể làm giấy tờ giả để bán đất tại Bình Chuẩn Thuận An. Ngay cả cơ quan công chứng cũng không phân biệt được loại giấy tờ này. Bởi công nghệ in ấn hiện nay vô cùng tinh vi và hiện đại hơn bao giờ hết.

Khi đó, trách nhiệm thuộc về công chứng viên không tìm ra được yếu tố bất hợp lý. Vì vậy, dẫn đến những hậu quả pháp lý không đáng có, gây tranh chấp phức tạp. Đồng thời, gây mất thời gian lẫn tiền bạc của nhiều bên.

lua-dao-ban-dat-binh-chuan-thuan-an-binh-duong-bang-giay-to-gia

Lừa đảo bán đất Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương bằng giấy tờ giả

Chủ đất đổi ý không muốn bán

Ngoài ra, có trường hợp giấy tờ bán đất ở Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương đã được công chứng. Tuy nhiên, chủ đất đổi ý  không muốn bán, không giao sổ, không hoàn thành thủ tục chuyển quyền. Điều này xuất phát từ việc các bên chưa thực hiện đúng các quyền và nghĩa vụ đã cam kết.

Làm gì để tránh bị lừa đảo qua công chứng?

Dễ nhận thấy, lừa đảo qua công chứng đã trở thành tình trạng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người trở thành nạn nhân tiếp theo để cho kẻ xấu trục lợi. Để tránh xa vết xe đổ bạn cần trang bị cho mình kiến thức cơ bản như sau:

Trực tiếp đến xem

Khi mua bán đất tại Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương bạn nên trực tiếp đến xem. Bạn cần nắm bắt được hình dáng thửa đất, khu vực giáp ranh, đường đi vào, không gian xung quanh. Đồng thời, bạn nên hãy đến vào những thời điểm khác nhau và đi cùng người có kinh nghiệm.

Xác minh thông tin tại Sở Tài Nguyên và Môi trường

Bên cạnh đó, bạn cần xác minh thông tin tại Sở Tài Nguyên và Môi trường. Tại đây bạn sẽ nhanh chóng biết được thửa đất có bị quy hoạch hay đang bị thu hồi hay không. Điều này hạn chế tối đa nguy cơ bị lừa đảo qua công chứng rất phức tạp hiện nay.

Kết nối với Bất động sản MeeyLand

Đặc biệt, bạn có thể kết nối với https://meeyland.com/ ngay hôm nay để cập nhật thông tin chính xác. Đây là sàn giao dịch Bất động sản uy tín được các nhà đầu tư thông thái tín nhiệm. Đồng thời, các chuyên gia sẽ giúp bạn có được phương án sáng suốt, hiệu quả nhất.

ket-noi-voi-meeyLand-se-giup-ban-mua-ban-dat-binh-chuan-thuan-an-binh-duong-nhanh-chong-tranh-xa-nguy-co-bi-lua-dao

Kết nối với MeeyLand sẽ giúp bạn mua bán đất Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương nhanh chóng tránh xa nguy cơ bị lừa đảo

Trên đây là những thông tin về bán đất Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương. Để tránh xa tình trạng lừa đảo cũng như rủi ro bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng. Đừng quên MeeyLand luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong chuyện này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here