Hillary Clinton ăn mừng khi|c|a| |n|h|i{ễ}m|Mỹ vượt Trung Cộng đứng đầu thế giới

47
42Hillary Clinton ăn mừng khi|c|a| |n|h|i{ễ}m|Mỹ vượt Trung Cộng đứng đầu thế giới
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: vem.television@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

47 COMMENTS

 1. Nếu bà Hillary Clinton mà thắng cử làm TT Mỹ thì Tàu Cộng đã không phát tán Virus Vũ Hán ra để hại nước Mỹ,bởi vì bà và đảng Dân Chủ đang là những “Con lừa”mà Cs Tàu đang cưỡi

 2. Có rồi đó bạn, thời bà a6py1 làm việc cùng với ông Obama, bỏ mặc đồng sự của họ kêu cứu đến bị giết chết,bà và ông Obama ăn chơi ngủ ngon, chứ đâu giống ông Trump đi tiếp cứu kịp thời trong thời gian nắn nhất có thể
  Bình luận của bạn hay, phân tích chính xác

 3. Noi.cho.dan.my.biet.con.cho.nay.mang.trai.tim.thu.du.khong.co.luong.tam.chi.biet.tranh.danh.chuc.quye n.nan.tan.luong.tam.coi.nguoi.nhu.co.rac

 4. Hillary Clinton nên hợp tác với TT. Trump cùng động viên và giúp đỡ nhân dân Mỹ và Chính Phủ đương nhiệm vượt qua mọi khó khăn , còn mọi chuyện khác tính sau .
  Đó mới là phẩm chất và đạo đức của một nhà chính trị .
  Như vậy đủ thấy đẳng cấp của TT Trump và sự chọn lựa của nhân dân Mỹ là khôn ngoan và chính xác .
  Bà Hillary Clinton nên xem lại mình

 5. Đáng lẽ trong lúc này bà ta phải đồng lòng để dập dịch cứu dân là trên hết, gác chuyện thù hằn chính trị sang một bên, thì mới là người có đức độ, nhưng bà ta đã dẹp hết sự sống chết của người dân, để mà moi móc đấu đá vạch áo cho người xem lưng, và có khi bà còn rất vui mừng nữa vì nghĩ dân sẽ trách TT sẽ là lợi thế cho bà ta, nhưng bà đã sai lại càng sai, bà càng làm vậy thì dân Mỹ lại càng ghét bà hơn mà thôi. thật đúng là lòng dạ thú chứ không phải của 1 con người.

 6. Ôg trump có tài và có đức thật sự, nên bọn quỷ tàu cộng và phe dân chủ tấn công ông dử dội.ai có tài thì gặp nạn tay

 7. Vì sao không biết thương người chết ở mỉ . Lạy chúa xin chúa cho ngưng cơn dịch co ro na xin chúa cứu vớt người dân mỹ . Tạ ơn chúa .,cám ơn hoài an .

 8. Dân Mỹ hãy đứng lên tẩy chay bà ấy quá tiểu nhơn bỉ ổi chết chóc bà càng mừng bà thất đức

 9. Đã là đảng con lừa đương nhiên là phải lừa. Nhân dân MỸ hãy cảnh giác kẻo bị bọn con lừa đưa TỰ DO giả tạo thành NGỤC TÙ (hallary đã lừa dân Mỹ qua vụ Monica với bill clinton ) cố đấm ăn cức bill clinton ngoại tình.

 10. Bai binh luan nay cua Hoai An qua tuyet voi & Qua tham Thuy & Di vao long nguoi nghe & Tong Thong Trump se Tong co con phu thuy mau lanh nay vao nha giam trong nhiem ky hai nay khi Ong dac cu &&

 11. tôi nhớ trong cuộc bầu cử 2016 có một chính khách nói rằng Hillary là MỘT CON QUỶ CÁI XẢO QUYỆT.

 12. khi bầu cử năm 2016 tôi đã mong cho Hillary trúng cử ,nhưng thật may tôi đã biết mình sai lầm bây giờ tôi căm ghét con mụ này vì tôi la fan cứng của tổng thông Donal Trump

 13. Lúc người dân lâm nạn mọi người đều chung tay góp sức. giúp dân thoát Nếu không làm được thì im lặng đùng đánh mất nhân tính thật đáng lên án

 14. Hallary Clinton là con phù thủy hiện đến từ trung cộng gốc. nếu ã ta làm tổng thống Mỹ thì toàn thế giới là cộng sản.

 15. Hoan hô ngài tổng thống Mỹ Donald Trump,, vị tổng thống hết tâm trí làm việc vì dân vì nước Mỹ vï đại,,, thanks,,,,

 16. Hoan hô ngài tổng thống Mỹ Donall Trump,, vị tổng thống hết tâm trí làm việc vì dân vì nước Mỹ vï đại,,, thanks,,,,

 17. Cảm ơn tiếng nói trung thật của Đài đã cho mọi người nhìn thấy về những người vô tâm và ác tính của nước Mỹ,,, thanks

 18. Hillary là con chó săn của cs tàu .!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! hãy đuôi nó về rừng để cho nước Mỹ , dân Mỹ dược an bình ,

 19. Con mụ này cho về nhà để giữ chồng chứ còn ngồi trong nhà trắng thì nước Mỹ Vĩnh viễn thua TC và còn phụ thuộc vào TC mãi mãi .

 20. Vụ bà clinton này xắp bị hầu tòa chưa admin . Mong bắt được bà này, xong thì bà nalcy sẻ teo con c trốn trong phủ luôn.

 21. Thằng chồng thì bán dân cho giặc còn thằng đen cùng hội cùng thuyền cho nên TT trump và dân tình khổ. Newyock thì có thằng thị trường giấu máy thở mà còn lu loa , sau đợt này những con vi sinh mới lòi đuôi cáo . Giờ thì những thằng làm chính trị giỏi nói giỏi che đậy tha hồ mà tranh cứ.

 22. may con ga mai dau goc my do dem cho no qua may nuoc hoi giao cat mong no moi vua ! do la cach tri dan cua nhung chanh tri . ga ac ! xin loi truoc quy vi . theo toi thi vay moi vua voi bon ga ac va ga my moi vua vi phan dan hai nuoc nghe hoi choi tay nhung su that la vay vi nhung cai mong va tich chi de du thua va de , de doi thu nam dau ma thoi cat gon lai la cach dung voi bon vo tam ac doc ? cam on quy vi !

 23. Thương ông tổng thống này quá ông coi quốc gia là trên hết còn bà này coi trọng quyền lực là trên cả cười trên sự đau khổ của nhân dân việt nam có câu bà phải học khôn ngoan đối đáp người ngoài gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here