Tổng hợp những hình thức kinh doanh hiệu quả ở khu công nghiệp

0
2926
Tổng hợp những hình thức kinh doanh hiệu quả ở khu công nghiệp

Kinh tế phát triển, sự xuất hiện của các khu công nghiệp lớn ngày càng nhiều. Số lượng lao động ở các khu công nghiệp vô cùng dồi dào. Việc kinh doanh các mặt hàng, dịch vụ cho người lao động tại các khu công nghiệp này là ý tưởng không tồi để chúng ta có thể làm giàu. Hãy cùng bất động sản Meeyland tìm hiểu những thông tin bổ ích về các khu công nghiệp và những nhu cầu, sở thích của người lao động để đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt nhất nhé.

Hệ thống khu công nghiệp rộng lớn 
Hệ thống khu công nghiệp rộng lớn 

Những điều kiện thuận lợi của khu công nghiệp để bạn có thể kinh doanh

 • Là nơi làm việc của rất nhiều người nên nhu cầu của họ là rất lớn
 • Hệ thống đường giao thông tiện lợi, hiện đại
 • Thời gian làm việc cố định
 • Là những người có độ tuổi nằm trong tuổi lao động nên nhu cầu chi tiêu, hưởng thụ cao
 • Quanh những khu công nghiệp mới mọc lên cũng xuất hiện những khu dân cư mới
 • ……
Hệ thống giao thông khu công nghiệp được quy hoạch bài bản
Hệ thống giao thông khu công nghiệp được quy hoạch bài bản

Nên kinh doanh mặt hàng, dịch vụ gì ở khu công nghiệp

Nên bán gì ở các khu công nghiệp? Kinh doanh mặt hàng gì có lãi cao? Hãy cùng Meeyland tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các mặt hàng bán chạy cho công nhân

Công nhân ở các khu công nghiệp hiện nay thường là những người trẻ, hoặc đã có gia đình và con nhỏ. Họ không có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình nên việc bán đồ ăn sẵn sẽ hứa hẹn đem lại cho bạn một khoản doanh thu kha khá đó. Bạn có thế bán đồ ăn sáng( xôi, bánh mì, cháo, ngô, khoai mì,…); đồ ăn sẵn cho các bữa ăn đơn giản( cơm, canh, thịt, cá,..); hay đồ ăn cho trẻ nhỏ( chè, cháo dinh dưỡng,…)..

Đôi khi những người lao động đi làm về mệt hay muốn nán lại nói đôi ba câu chuyện phiếm trước khi ra về thì một quán nước nhỏ trong khu công nghiệp là một địa điểm khá hợp lý. Để đầu tư một quán nước nhỏ thì bạn cũng không mất nhiều kinh phí cũng như đơn giản, không nặng nhọc là mấy.

Một xe hàng bán đồ ăn vặt cũng là một ý tưởng không tồi đâu đó. Bạn có thể bán hoa quả, xúc xích, bánh tráng,… cho những công nhân để họ nhâm nhi trong giờ làm việc. Bạn cũng có thể di chuyển xe hàng qua lại một cách dễ dàng. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi nên bán gì gần khu công nghiệp may vì những khu công nghiệp may nhân công là nữ giới rất nhiều.

Hình ảnh tại khu công nghiệp may
Các mặt hàng bán chạy cho công nhân

Các dịch vụ ăn theo khi ở gần khu công nghiệp

 • Bạn có thể kinh doanh quán hát karaoke
 • Có thể làm phim trường cho giới trẻ
 • Nhu cầu sử dụng xe ôm, taxi của người lao động cũng cao
 • Dịch vụ cho thuê trọ cho những công nhân ở xa cũng là một ý tưởng đáng lưu lại
 • …..

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://duanvip.com.vn/

Trên đây là một số thông tin cũng như gợi ý của MeeyLand dành cho những bạn đang muốn kinh doanh ở khu công nghiệp. Hy vọng có thể giúp ích để các bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn cũng như có một quyết định kinh doanh tốt nhất phù hợp với khả năng của bản thân. Hãy truy cập vào trang web trực tuyến MeeyLand.com để cập nhật và tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về bất động sản. Bên canh đó đến với meeyland bạn còn được khám phá thêm nhiều thông tin về tình hình, diễn biến thị trường bất động sản mới nhất. Nếu như bạn đang tìm kiếm các dự án chung cư quận nam từ liêm mở bán năm 2020? Thật đơn giản, hãy đồng hành cùng Meeyland để nắm rõ những ưu và nhược điểm của các dự án chung cư.

​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here