Hóa giải mâu thuẫn mối quan hệ: Nàng dâu và nhà chồng

13
43Hãy cùng aFamily theo dõi chương trình Tâm tình phái đẹp – chủ đề: “Nàng dâu và nhà chồng” với khách mời: Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai cùng những sẻ chia và lời khuyên bổ ích.

#aFamily #aFamilylive #Kinglive #Tamtinhphaidep

Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những video mới từ aFamily nhé
Click for subscribe:
—-
☆ Vui lòng không reupload video của aFamily
☆ Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng email tới support@metub.net
—-
☆ THEO DÕI aFamily:
☆ Facebook:
☆ Website :

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

13 COMMENTS

  1. Con họ có đứt ruột họ đẻ đau ma họ thuong tốt thì chẳng thay khen mẹ đẻ xấu thi lôi cha mẹ rầm chửi đẻ con gái là cha mẹ đầutư lỗ vốn

  2. Thề.vô đọc cmt mà k buồn lấy vk.phận làm con nuôi dưỡng ba mẹ già.k ở riêng được.sợ cảnh mẹ ck nàng dâu.rồi k biết cư xử làm sao cho vừa lòng mẹ mà an lòng mẹ thật sự mệt mỏi

  3. Nếu mà ai cũng biết cách nói chuyên.biết điều,biết lý lẽ thì còn gì để nói.co nhiều nhà ck thích áp đặc là con dâu phải làm như vậy,như thế như kia….vay thi ai mà sống cho nôi.cái j cũng thích làm theo ý mình thì sống một mình cho rồi.kêu con dâu ở chung làm gì

  4. Con nguong mộ cô troi cho cô giọng nói nghe phúc hậu . Cô ơi con đang trầm cãm khi con gái đi lấy chồng. Con sợ con gái con cãnh làm dâu xứ nguoi.

  5. Nhiều cái thấy bực lắm, má chồng nuôi 3 ng con , 2 ng con trai ko ai cao trên 1m68 còn 1 con gái 1m58 …toàn lùn có 1 khúc mà luôn tự hào, khi mình sinh cháu thì mình muốn cho nó uống sữa, ăn uống có chất để có chiều cao và mong muốn bé nó sẽ cao 1m8-1m85 …vậy mà nói như đúng rồi :"cao chi cao dữ vậy ,1m7 là cao lắm rồi" … Ko lẽ giờ mình nói :"con lấy con mẹ vì tính tình chứ cái ngoại hình thì ko xứng với con đâu …luôn luôn tưởng con của mình trên mây, con người ta ko đáng đồng xu. Biết kiểu này từ đầu thì ko có chuyện mình lấy chồng mình đâu, bao nhiêu trai theo… có thiếu đâu, để giờ ngứa mắt. Đc mỗi cái chồng luôn nghe mình, thương mình và vì mình… ko thì có 9 xe 10 vàng cũng bỏ.

  6. Có nhà riêng ở khi cưới còn bực bội gd chồng chứ đừng nói ở chung . Họ chẳng có 1 chút trácg nhiệm gì cả , 2 lần sinh nở họ chỉ gửi ba mẹ mình bằng cái miệng … thật buồn cười . Lúc nào , chuyện mua nhà cũng gd mình giúp đỡ chứ bên đó chẳng có cái gì mà giúp . Nhưng làm như uy quyền lắm , mình thầm trong lòng … đợi đi , bây giờ mình vẫn còn chưa vững về kinh tế , con cái và mọi thứ … nhưng cư xử đẹp ntn thì mình cư xử đẹp như vậy . Cần giúp gì đừng mơ nghĩ tới mình … tiền bạc tất cả mình nắm , các bạn ko thể hiểu hết đc những cái mình buồn về họ đâu , ko ở chung nhưng cách cư xử luôn ỉ i vào phía gd mình … Mình ko thua kém chồng về ngoại hình và gia thế (mình hơn hết) chứ ko thì họ còn tệ hơn . Có ai đàng hoàng , gd cũng đàng hoàng vậy mà ko bằng những đứa có bầu trước hôn nhân … ng ta đc gd chồng lo từ A-Z còn gd chồng mình thì chẳng làm đc cái gì , lúc nào cũng đẩy … Tệ …mình nhục với mọi ng bên phía mình , nhục ngay cả với cha mẹ mình …có xấu xí gì đâu mà lấy chồng gd chồng nghèo mà họ còn cư xử tệ. Ko cam tâm .

  7. Con sẽ làm mọi cách cả nhà phải cùng nhau ngồi xem những chia sẽ của cô. Cảm ơn cô rất nhiều

  8. Mình sợ nhất là về sống nhà chồng. Mình có tính sở hữu và độc lập cao, đồ đạc dc sắp xếp cố định vị trí của nó. Cảm giác về sống chung vs ng nhà k theo sự sắp xếp của mình, cũng hơi stress.
    Nghĩ lại mình may mắn vì k có ba ck & anh em ck. Nhà mẹ và nhà ck cách nhau 15p xe máy. K phải suy nghĩ chn làm sao ăn tết nhà nội nhà ngoại hay bà cô bên ck gì cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here