KỶ NIỆM 1 NĂM AEON MALL TÂN PHÚ CELADON MỞ RỘNG VÀ CHẶNG ĐƯỜNG TỰ HÀO 6 NĂM TẠI VIỆT NAM

0
50CHẶNG ĐƯỜNG HÀO HÙNG CÙNG “TRÁI TIM NHẬT, NỤ CƯỜI VIỆT”
Sau hơn 6 năm thành lập và phát triển kể từ tháng 01/2014, AEON MALL Tân Phú Celadon đã “chuyển mình” mạnh mẽ với những đổi mới ấn tượng hơn bao giờ hết.
Dự án mở rộng “DOUBLE-SIZE” khai trương vào ngày 25/04/2019 là sự đột phá về diện mạo đi kèm với thông điệp “Newer – Bigger for better experience” với gần 200 cửa hàng, tổng diện tích cả khuôn viên lên đến 84.000 m2, đặc biệt là bãi giữ xe hiện đại, kết cấu thông tầng với sức chứa 2.000 xe hơi và 10.000 xe máy vẫn luôn ghi dấu nổi bật trong lòng khách hàng Việt.
Đó là khu thời trang riêng biệt dành cho giới trẻ #OOTD, hay khu nhà hàng cao cấp Food Market tầng 3 với đa dạng các hương vị ẩm thực trên toàn thế giới, v.v… cùng hàng loạt các tiện ích mới cũng như rất nhiều các khu vực tích hợp và chuyên dụng khác nhau dành cho mọi lứa tuổi đã xuất hiện.
Tất cả đều được đầu tư một cách nghiêm túc và kĩ lưỡng để mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm và giải trí tuyệt vời nhất khi đến với TTMS “Ngàn tiện ích – Một điểm dừng” AEON MALL Tân Phú Celadon.
Hãy chia sẻ cùng AEON MALL Tân Phú Celadon những khoảnh khắc đáng nhớ từ những ngày đầu trải nghiệm nét văn hoá “Trái tim Nhật, nụ cười Việt”
#aeonmalltanphuceladon #newerbiggerforbetterexperience #1yearexpansion #doublesize #proudjourney

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here