Làm rõ vụ 'PHONG TỎA Hà Nội và TPHCM' từ 0h ngày 28/3

33
25Làm rõ vụ ‘PHONG TỎA Hà Nội và TPHCM’ từ 0h hôm nay | Tình hình COVID-19 mới nhất:
– Có nhiều thông tin băn khoăn về việc dừng hoạt động của các chợ dân sinh. Thực hư việc này như thế nào?
– Đang có một số ý kiến hiểu là Hà Nội và TP.HCM gần như bị phong tỏa và người dân từ 2 TP này cũng như các địa phương có dịch di chuyển đến nơi khác sẽ bị cách ly 14 ngày?
– “Dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 1 phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện” ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO ?
—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

33 COMMENTS

 1. Bộ trưởng nhắn nhủ đến người dân: " Tôi mong người dân bình tĩnh, yên tâm, tiếp tục tin tưởng, ủng hộ các biện pháp phòng, chống dịch của Chính phủ. Mỗi cá nhân, tổ chức thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng cũng như các chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và hướng dẫn của các bộ ngành. Trong cuộc chiến chống dịch còn rất gian nan này, Chính phủ mong người dân, DN chung sức, đồng hành và chia sẻ cùng Chính phủ."

 2. nhờ thủ tướng chiếu cố cho những nguoi ở nhà trọ tại tp hcm. kêu gọi chủ nhà tro bớt h hoản tiền cho ng dân cũng như giảm tiền điện. trong lúc thất nghiệp.

 3. Chính phủ nói han chế ra đường khi không cân thiết chứ có phong tỏa, cách ly đâu,dân Mạng các bạn hãy bơt đơm đặt tin vịt ,dân khổ lắm rồi mà còn từng tin câu like

 4. Má nghe nói Sài Gòn có người chết rồi chứ mà nhà nước vẫn giấu.may giấu đi còn chết nữa

 5. Việt Nam cố lên chỉ cố gắng hai tuần hay hơn hai tuần một chút còn hơn để dai dẳng cả năm

 6. Thông tin buổi trưa rất hay bạn ơi 👍🍌🎸👏👍👍👍👯👯🍍👍🍼🍼🎯😸👍💥🍍👍😂😜😜😜👍👍😜😜😜😜👍

 7. Đề nghị chính phủ và bộ trưởng xử lý các hành vi vi phạm. Đưa thông tin sai lệch .nhằm nâng giá các mặt hàng thiết yếu. Và bán hàng ONLINE lên các trang mạng xa hội. Làm xôn xao dư luận và lòng dân. Ảnh hưởng đến các hoạt động xa hội. Cần sử lý nghiêm minh . Thật nặng răn đe ke xấu va người khác. Đặc biệt những người lợi dụng để phản bác các thông tin sai lệch.

 8. Rất hy vọng nhà nước miễn thuế 100/100 cho các tiểu thương trong thời lúc khó khăn vì dịch bệnh…

 9. Dân VN vẫn chủ quan, vẫn đi lại như đi chợ,dỉ nhiên cự ly tiếpxúc rất gần, không thể tránh lây nhiễm chéo trong cộng đồng

 10. Pó tay với cách chống dịch kiểu này . Tôi nghĩ nếu CT chỉ có 1 người nhiễm bệnh ncovi 19 thì sẽ bị vỡ trận ngay . 😭😭😭😭😭

 11. Cấm tu tập 10_20 người , vậy mà những công ty may cả chụt ngan người thì sao . 🤣🤣🤣🤣

 12. Phong tỏa để dập dịch là cần thiết. Hết dịch làm lại mọi thứ, nếu để dịch bùng phát thì…như Trung Quốc, Ý, Pháp, Mỹ…chết vì phong tỏa chậm trễ .mọi người cần hợp tác với chính phủ. Nghỉ 2 tuần ăn chơi tết được thì nghỉ 2 tuần dập dịch bệnh cần thiết hơn.

 13. K cầu được đâu là chính ở con người có tầm hay k mà thôi tóm lại mọi người dân cần no cho chính mình tức là no cho cộng đồng ok… biết sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here