Lịch sử hoạt động khác lịch sử giao dịch như thế nào?

0
28Lịch sử hoạt động cho phép bạn kiểm tra các thao tác trên internet banking của bạn như đăng nhập, đăng xuất, truy vấn danh mục tài khoản hay nạp tiền điện thoại v.v. Internet banking sẽ cho bạn thông tin chi tiết ngày giờ thực hiện từng thao tác và trạng thái thao tác đó là thành công hay thất bại. Hiện tại VIB cho phép kiểm tra lịch sử hoạt động trong vòng 60 ngày, kể từ ngày hiện tại.

Lịch sử giao dịch cho phép bạn kiểm tra các giao dịch phát sinh tài chính liên quan tới tài khoản của bạn, bao gồm thông tin ngày tháng phát sinh giao dịch, số tiền phát sinh và số dư tài khoản sau giao dịch đó. Ví dụ, internet banking thống kê giao dịch rút tiền tại ATM, hoặc giao dịch bạn nhận được tiền chuyển tới từ tài khoản đối tác, hoặc các giao dịch thanh toán hóa đơn, top-up v.v. Hiện VIB cho phép kiểm tra lịch sử giao dịch trong vòng 1 năm, kể từ ngày hiện tại.

VIB khuyến khích bạn kiểm tra lịch sử giao dịch và lịch sử hoạt động thường xuyên để kiểm soát tài khoản của mình chặt chẽ và phát hiện kịp thời các hoạt động bất thường trên tài khoản nếu có

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/tai-chinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here