Lisa Pham Khai Dân Trí Ngày 02/04/2020

41
45ĐÂY LÀ KÊNH CỦA LISA # 2 PHÁT SÓNG VÀO LÚC 7:00 TỐI GIỜ VIỆT NAM. MỜI ANH CHỊ ĐÓN XEM.
#LisaPhamOfficial #LisaPham3sach #ChinhTriVanDap #lisaphamchannel, #LisaPhamVanDapOffical

Duới đây là đuờng link các channel của Lisa, anh chi em xin subscribed và bắm like thì youtube không có khóa kenh

Lisa Pham Channel Live Stream 7PM giờ VN Channel:

Lisa Phạm Vấn Đáp Official Channel:

Lisa Pham Khai Dan Tri Âm nhạc Channel:

Kenh LISA PHAM Official

Kenh Lisa Pham 3 Sach Channel

Liên lạc Lisa qua email: lisapham9999@gmail.com

Xin cám ơn cô chú bác anh chị em trong và ngoài nước thương mến, ủng hộ tiếng nói của Lisa. Thank you to all my fans from all over the world, watching my program and supporting me. Love you all.

Link Twitter :

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

41 COMMENTS

 1. 45 NĂM NHÌN LẠI QUÊ HƯƠNG – NHẮN GỬI ĐỒNG BÀO
  Thân Mến Chào Toàn Thể Quí Đồng Hương, Đồng Bào Quốc Nội và Hải Ngoại,
  Trong chớp mắt, Thế giới bỗng dưng biến đổi dưới sự hoành hành của đại dịch CoVid-19 Corona virus– một điều bất ngờ và mới lạ khiến cho nhiều chính thể không kịp trở tay cứu giúp những thành phần bất hạnh nhất của xã hội. Biến cố này hiện nay đối với nhiều quốc gia trên Thế giới không khác nào Tháng Tư Đen Năm 1975 đối với Việt Nam.
  Sau 45 năm, nỗi đau thương mất Nước mất Nhà hãy còn ray rứt trong tâm hồn của tất cả con dân Việt dẫu còn ở lại trong nước hay đã đi ra nước ngoài tìm Tự Do. Những kẻ đã “thắng” trong Chiến Tranh nay lại “thua” trong Hoà Bình. Trong khi những người bỏ nước ra đi nay lại gặp sự bất ổn, hoang mang không kém trãi nghiệm kinh hoàng của năm 1975.
  Nói như vậy không phải để bi quan, mà để khuyến khích tất cả Chúng ta nắm bắt cơ hội tìm về với Tình tự Dân tộc, siết chặc tình thương đồng loại và cảm thông nhau, nắm tay nhau khắc phục những khó khăn vượt thời gian, không gian, đầy rũi ro và bi kịch hiện bao trùm trên cả Thế giới và Nhân loại.
  Từ nay về sau, Chúng ta có quyền khép lại quá khứ đen tối để vương tới tương lai tươi sáng hơn cho Dân tộc và Đất nước. Điều này không khó mà cũng không dễ bởi vì còn tuỳ thuộc con tim và khối ốc của từng người; thiện chí của từng xóm làng, từng thôn quê, từng phố thị trong việc hưởng ứng lời kêu gọi Đại Đoàn Kết Dân Tộc Thật Sự, hướng tới sự Phục hồi và Thịnh vượng của một quốc gia độc lập, phú cường, thoát ách nô lệ của chủ nghĩa và ngoại bang để cùng nhau mưu lo xây dựng Hạnh phúc Ấm no, Tự do và sự tôn trọng Nhân quyền cho Toàn Dân.
  Đây cũng là lúc Chúng ta cần phải đề cao cảnh giác, phấn đấu đến hơi thở cuối cùng, can đãm và bất khuất trước những thế lực đen tối lợi dụng thời cơ để củng cố độc tài đảng trị, bán đứng nhân dân ta cho ngoại bang dưới nhiều hình thức. Tưởng cũng nên nhắc lại lời Di Chúc của Vua Trần Nhân Tông: “Các Người nhớ lời ta dặn, không để mất một tấc đất của Tiền Nhân để lại”.

  Là Con Rồng Cháu Tiên, nòi giống Lạc Hồng, Chúng ta có quyền hãnh diện về bốn ngàn năm Văn hiến, với truyền thống Tự chủ Tự quyền vốn có từ lâu đời—lẽ nào Chúng ta lại để đánh mất giang sơn gấm vóc vào tay những tên vong nô, bán nước hại dân, khuôn rập với kẻ thù đánh mất bản chất Oai hùng của Dân tộc và sự Độc lập của Nước nhà? Điều này ắt không thể chấp nhận được. Này hỡi Đồng Bào Ta, hãy cùng vùng lên, giành lại quyền Độc lập Tự chủ trên Toàn Lãnh Thổ Lãnh Hãi; Xây dựng xã hội Nhân bảng, Công bằng, Tự do, Dân chủ và Đại Đoàn Kết trong Tình tự Dân tộc của Toàn Dân, cho Toàn Dân, vì Toàn Dân.

  ẤN KÝ NĂM CANH TÝ NGÀY 10 THÁNG TƯ 2020
  QUỐC ĐẠO ĐẠI VƯƠNG TIẾN SĨ ĐỖ VINH
  https://www.facebook.com/VIETGLOBALNEWS

 2. Covid 19 đang tìm lisa thôi thì nói được gì thì nói ..Hồ li sà cung. chẳng còn được bao lâu….

 3. Tiếng Việt o dấu đọc và hiểu có thể sai đi nghĩa của văn bản.sao đám (công nông) nó ngu quá vậy??

 4. IMPORTANT MESSAGE: Hello, to all Khmer fellow citizens in the Cochinchine region and around the World. I’ve believed that it's now time for The Khmer Kampuchea Krom to learn and remember the true history of the Khmer Ancestor Motherland. Be remembered that the South-western part of Vietnam now, also known as the Mekong Delta, which used to belong to the Khmer Empire, also known as the Funan Kingdom, but the French colonial government stole and ceded to Bao Dai, also known as ->YOUN<- on 4 of June 1949 without permission by the king and indigenous Khmers. However, I've also believed that it's now time for the Khmers Kampuchea Krom Federation to regain the Khmer Ancestor Motherland from the Communist Vietnamese and time will be coming.

  REMEMBER: The City of Prey Nokor is a capital of the Khmer Kampuchea-Krom territory, and It is an inseparable part of the Present-day Kingdom of Cambodia. Again, all Khmer Nationalists in domestic and abroad must be remembered that the City of Prey Nokor, also known as formerly Saigon, and now is Ho Chi Minh City. As a result, we all Khmer Nationalists must unite-mutual trust-and admit our identity.
  Please click on the link below, to learn the true history of the Khmer Ancestor Motherland, thank you. 
https://www.khmerkromngo.org/map-of-kampuchea-krom/

 5. Chi ơi Trug Quốc sẽ cug cấp vat tư y tế cho Viet Nam huhu .toan đồ giả.H sốg mà sợ hơn chết nữa.

 6. VÁI. Trời. Cho. 1. ĐOÀN. Đi. Ăn. Đám. Cưới. Về. . RƯỚC. Con. Corona. Vü. HÁN. Cho. Gia. Đình. Cho. Vui.

 7. Ba lisa bả co cái tật moi khi cuoi là ngưng k được 🤣🤣🤣 thang cường no co tien sao k giới bay qua Mỹ nhiệt tình cho tien chi lisa, rảnh đau ma về vn dịch bệnh 🤪

 8. Li sa oi nhung chuyên ng ta dang ky ban quyền ve chu cua ng ta la chuyen cua ng ta tụi no muon lai du luận de ng dan bu vào do roi dang co the lam nhung chuyen khác do sa oi dung chung ke cua no em oi

 9. thuong chi lisa ngay nao cung bo cong suc ra noi ma nguoi dan ho chi nge roi bo qua tai ,,nhu the k bit khi nao vn se dc tu do ,,se dc sanh bang cac nuoc tien tien khac nhu han quoc hong kong ,singgapor,,…

 10. Khi toàn dân Việt Nam bị trấn áp bởi virus CoSaTa (virus Cộng Sản Tầu + virus Cộng Sản Ta) thì nhà nước CHXHCNVN và các đồng chí Dư Luận Viên đưa ra khẩu hiệu để an dân: " Dân không cần lo, đã có đảng và nhà nước lo ", dân cứ chăm lo làm việc kiếm tiền, kiếm sống đi.
  Bây giờ, toàn dân Việt Nam vừa bị virus CoSaTa trấn áp, vừa bị virus Vũ Hán tấn công, đảng ta yêu cầu toàn dân phải tự cách ly, không được ra đường, nhưng không có kèm theo chương trình rõ ràng để trợ cấp tiền và lương thực cho toàn dân, có nghĩa là: " Dân không cần NO, đã có đảng và nhà nước NO ". Đảng và nhà nước lắm tiền nhiều của, xây tượng đài nghìn tỉ, đi du lịch nước ngoài như đi chợ, xe sang, nhà cao cửa rộng, con cái du học các nước tư bản…lại còn kêu gọi dân nghèo "trên răng dưới bác Hồ" hỗ trợ để cứu trợ cứu nạn, dập dịch là sao???. 
  Tại sao các lãnh đạo tối cao, cao cấp, trung cấp, hạ cấp không bỏ tiền công quĩ, tiền thuế của dân, tiền riêng của quí Ngài để cứu trợ cho dân nghèo mà cứ muốn đè cổ dân để đòi tiền cứu trợ? Dân tự cứu đói chưa xong đâu, cả triệu dân oan bị cướp nhà, cướp đất, lang tháng không chỗ nương tựa, có quan chức nào cho dân oan miếng cơm manh áo không???!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here