Lynk Lee: 'Tiêm má baby khiến mọi người quan tâm đến tôi hơn'

39
41#startalk #showbiz #lynklee #tintuc
Trong cuộc trò chuyện với Startalk.vn, Lynk Lee đã chia sẻ những kế hoạch mới trong âm nhạc, anh trải lòng về câu chuyện ngoại hình hốc hác, gầy gò khiến anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Năm 2017, sau khi tham gia bộ phim “Glee Việt Nam”, Lynk Lee quyết định nam tiến. Sau hai năm, Lynk Lee thừa nhận mình vẫn đang chật vật bởi tên tuổi chưa được nhiều người biết đến, bên cạnh những bản mashup, chàng ca sĩ Hà Nội vẫn chưa có một sản phẩm âm nhạc nào nổi bật. Lynk Lee thừa nhận mình không phải người ngoại giao giỏi trong showbiz, anh chưa từng nhờ vả ai PR về mình, đó cũng là thiệt thòi khiến anh chưa được chú ý nhiều như những ca sĩ khác.

Lynk Lee chia sẻ: “Nhiều người vào Sài Gòn lập nghiệp cùng thời điểm với tôi họ đã mua được nhà, mua xe, nhưng tôi không có gì cả. Tôi cũng không quá sốt ruột về chuyện đó bởi thành công của tôi là được thỏa sức thể hiện cá tính âm nhạc của mình và gặp gỡ rất nhiều người bạn mới”.

Năm 2018, Lynk Lee có một quyết định lớn để thay đổi ngoại hình, anh thực hiện phẫu thuật tiêm má baby để gương mặt căng tròn hơn. Trước đó, Lynk Lee luôn tự ti bởi ngoại hình gầy gò và đặc biệt là gương mặt hốc hác, mặc dù đã thử rất nhiều biện pháp tăng cân như ăn uống, tập gym nhưng ngoại hình của anh vẫn không hề thay đổi. Trước khi tiêm má baby, Lynk Lee cũng tìm hiểu rất kỹ và lựa chọn một thẩm mỹ viện có uy tín để thực hiện. Sau khi thay đổi ngoại hình, anh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hơn, người hâm mộ cũng vui vì anh không còn hốc hác như trước nữa. Lynk Lee cho biết anh hoàn toàn ưng ý với gương mặt mới của mình.

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

39 COMMENTS

  1. Ong chem vua thui co di tap gym dang nay ma tap j gym ngta tap gym fai chju kho fai kiem tri nhe lynk lyy nhe gay den dau tap gym tich cuc kiem tri tap tam vai thang thui tam 5thg kien tri thi ok luon neu 1nam thi con ng m khac han luon tang can vs co to ra dang dep luon neu tap gym dk co 1.2hum ui bỏ thi tap j

  2. Thề luôn là mấy đứa khi lynk lee nó hát thì dell nghe, chê bai này nọ. Tới lúc nó thay đổi ngoại hình cứ xồn xồn lên như là ảnh hưởng tới bà nội nó vậy. Mình mến bạn này vì giọng hát và dáng vẻ hiền lành. Thật sự, với vóc dáng cũ nhìn gầy trơ tội thật luôn ấy. Bạn ấy thay đổi mình vẫn ủng hộ nhiệt tình vậy đó . Ahihi

  3. Ngày xưa ông mê gái lắm
    Suy ra :)) bê đê không tự sinh ra mà nó thuộc dạng lây lan bầy đàn chuyển hệ từ đít thằng này qua đít thằng khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here