Mot Doi Nguoi Mot Rung Cay -Trọng Tấn

43
42Mot Doi Nguoi Mot Rung Cay -Trọng Tấn
Sáng tác: Trần Long Ẩn – Thể Loại: Nhạc Cách Mạng
Nhạc Quê Hương Hát Về Biển Đảo:

Tuyển Tập Nhạc Cách Mạng Hay:

Tuyển Tập Nhạc Trữ Tình:

Những Bài Hát Hay Về Hà Nội:

Song Ca Trọng Tấn Hay Nhất

► Theo Dõi Kênh Ca Sỹ Trọng Tấn Official:
► Fanpage Ca Sỹ Trọng Tấn:

Lời bài hát/ Lyrics:
Khi nghĩ về một đời người tôi thường nhớ về rừng cây. Khi nghĩ về rừng cây tôi thường nhớ về nhiều người. Trẻ trung như cụm hoa hồng, hồn nhiên như ngàn ánh lửa chiều hôm khi gió về.
Cây đã mọc từ thủa nào trên đồi núi thật cằn khô, cây có hiểu vì sao, chim thường kéo về làm tổ, và em như cụm lan mọc từ những cành cổ thụ già kia.
Và tôi vẫn nhớ hoài một loài cây, sống gần nhau thân mới thẳng. Có một cây là có rừng, và rừng sẽ lên xanh, rừng giữ đất quê hương.
Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ giành phần ai? Ai cũng một thời trẻ trai, cũng thường nghĩ về đời mình. Phải đâu may nhở, rủi chịu, phải đâu trong đục cũng đành. Phải không em ? Phải không anh?
Chân lý thuộc về mọi người, không chịu sống đời nhỏ nhoi. Xin hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người. Ngày đêm canh giữ đất trời, rạng rỡ như rừng mai nở ngày xuân.
——————
Copyright © 2015 BH Media Corp

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

43 COMMENTS

 1. Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng,

  Gian khổ sẽ dành phần ai?

  Chân lý thuộc về mọi người

  Không chịu sống đời nhỏ nhoi……

 2. Tao…nói một tiếng ae với cao hải…mấy thằng trường sơn bay biết tn là ae…

 3. bài hát đi vào lòng người cảm ơn tác giả, nếu kẻ ích kỉ nghe phải suy nghỉ lại.

 4. Bài này tôi rất thích, cảm ơn người sáng tác bài hát quá ý nghĩa.
  Và có thể nói là, giọng hát quá hay, có thể thắm đậm in sâu vào lòng người.

 5. Chúng tôi mãi mừng mong rằng thêm nhiều bài ca khiến đầu óc chuyển biến vơi đi từng thiệt thòi trong đời vì bị khinh miệt trong từng giây thì chúng tôi mừng sau từng bộn bề trong đời thường và tôi xin ngừng .

 6. Tuyệt vời bài hát rất hay , cảm ơn nhạc sĩ và ca sĩ – bài hát xoá đi những tiêu cực hướng tới cái tích cực để tạo dựng cho cuộc sống tốt đẹp .

 7. Tuyệt vời bài hát rất hay , cảm ơn nhạc sĩ và ca sĩ – bài hát xoá đi những tiêu cực hướng tới cái tích cực để tạo dựng cho cuộc sống tốt đẹp .

 8. Tuyệt vời bài hát rất hay , cảm ơn nhạc sĩ và ca sĩ – bài hát xoá đi những tiêu cực hướng tới cái tích cực để tạo dựng cho cuộc sống tốt đẹp .

 9. Hay. Rất hay va ý nghĩa ,ca khúc đi theo mọi thời đai.nghe câu ( ai cũng chọn viêc nhẹ nhàng,gian khổ để danh phận ai.

 10. Xin hát về bạn bè tôi những người sống về mọi người 🚩🚩🚩🚩

 11. Bài hát thật là ý nghĩa mỗi khi tôi gặp khó khăn và công việc vất vả tôi nại nghĩ đến câu ai cũng chọn việc nhẹ nhàng dan khổ sẽ dành phần ai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here