Mỹ: 1 bác sĩ chữa thành công 100% cho 350 người bằng thuốc đặc trị sốt rét và 2 loại khác

37
40Mỹ: 1 bác sĩ chữa thành công 100% cho 350 người bằng thuốc đặc trị sốt rét và 2 loại khác
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: vem.television@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

37 COMMENTS

 1. Nuoc nao cung vay buon ban do an uong chung voi thuoc la de chet uong thuoc dung an ruou thuoc la dau chat len men nhu sua tra chi duoc an chao 1 it com do bo duong nhu thuoc bac de chet

 2. Nấm độc phản đối và lên án tổng thống , sai hoàn toàn ,mà không đăng bài để xin lỗi ông và cộng đồng mạng.

 3. Câu troi va chua phu hô cho nuoc my va ông trum co nhiêu suc khoe đang dân viêt nam va cac nuoc khac cung nho đuoc tui thât long câu troi cho ông trum ok luôn manh

 4. ..Đúng là đi với Thiên Chúa thì khoát áo hào quang, chơi với Quỷ cướp sản trung cộng khát máu khủng bố diệt chủng quỷ đỏ thì mặc áo máu và nước mắt

 5. Chú cũng nghe tin này rồi , hôm nay chu xem clip con là hoàn toàn chính xác,cầu chúc toàn thế giới đã gặp may mắn,

 6. Tôi là danAustralia luôn ủng hộTT Trump.Đề nghỉ đài đề ngày phát thanh đễ thính giã dễ theo dõi

 7. Thằng láo toét mặt bùng ra sửa . cai gì cung biết chỉ nhuc là đéo biết.. Thằng /// làm vi deo đéo có vi deo toàn hình ảnh.

 8. Lời tiên tri Baba Vanga nói trong năm 2020 sẽ xuất hiện nhân vật số 8 để làm hòa bình thế giới và nhân vật này đã xuất hiện . Việt nam và mỹ sẽ khỏi virut trước toàn thế giới trong 2 tuần tới . Mỗi ngày sẽ âm tính vài nghìn ca và các thủ thủy trên tầu USS sẽ âm tính hoàn toàn . TÔI YÊU VIỆT NAM . Và TÔI YÊU NƯỚC MỸ . TRung quốc gây ra tội ác thì sẽ bị trời trừng phạt .

 9. cam on chau da dua tin rat ro va trung thuc . cam on Tong thong Trump da het long lo cho dan cho nuoc. toi rat kinh trong ngai tong thong Trump

 10. Qua diễn biến tình hình nhiễm bệnh và điều trị tại Mỹ và các nước Châu Âu phát triển, so sánh với Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… thì người có đầu óc cũng đã hiểu nhé!

 11. Hoài An cháu bình luận sắc bén , cám ơn cháu , cháu đưa tin và bình luận nhanh chóng , các cô bác chỉ chờ chương trình của cháu Tin Tức 24 H + Trần mai có + Nguy Vũ mà thôi , bây giờ ko biết tin web nào nữa ở YouTube
  Cám ơn cháu chúc cháu luôn bình an

 12. Phải kết hợp với máy trợ thở nữa vì khẳng sinh clarithomycin nó mạnh làm làm cho bạn mệt day

 13. Bác sĩ Mỹ này còn thua bác sĩ Việt Nam nhé, vì bác sĩ Việt Nam đã chữa bệnh thành công cho 2 cha con người Trung Quốc ở bệnh viện Chợ Rẫy trước ông bác sỹ Mỹ này, không tin thì hỏi giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy đi.

 14. Không nhũng CSTQ vui mừng mà cả lủ Dảng Dân Chủ cũng hùa vào vụ nầy để hạ uy tín của TT Trump . Nhưng tTrowfi cao có mắt Đảng Dân Chủ mất uy tín chớ không phải TT Trump .

 15. Hoài An đúng ! Mình tìm tin vui thôi , thời gian nầy cần tìm tin vui , và kỳ tích thôi .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here