Nằm mơ thấy bàn thờ – Giải mã điềm báo tâm linh

0
51

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bàn thờ mang đến cho chúng ta những điềm báo về ý nghĩa tâm linh như thế nào? Hung hay Cát,. Cũng như khi nằm mơ thấy bàn thờ nên đánh con gì đánh số mấy? Cùng nghe những chia sẻ của chuyên gia giải mã giấc mơ về trong bài viết dưới đây nhé.

1. Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì

Khi nhắc đến hình ảnh bàn thờ chắc chắn trong mỗi chúng ta đều nghĩ đến những vấn đề tâm linh nhiều hơn phải không nào? Bởi đó là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình Việt. Đây là nơi nhiều gia đình thờ cúng tổ tiên, ông địa, ông thần tài… với mong muốn gia đình con cái luôn có được cuộc sống ấm no, bình yên, được người trên che chở. Do đó, tâm lý chung mỗi chúng ta thường cảm thấy lo sợ khi nằm mơ thấy bàn thờ.

Nằm mơ thấy bàn thờ

Nếu trong giấc mơ bạn thấy bàn thờ, vậy điềm báo này có nghĩa là bạn là người giàu đức hi sinh, có tấm lòng thiện, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

Mơ thấy mình đang lau dọn bàn thờ

Khi gặp giấc mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ sạch sẽ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó cho biết bạn đang thực hiện những công việc đúng đắn với hướng đi và mục tiêu mà mình đã đề ra.

Ngủ mơ thấy thắp nhang bàn thờ

Nằm ngủ và chiêm bao thấy mình thắp hương nhang trên bàn thờ có ý nghĩa cho biết tài lộc của bạn ngày càng dồi dào.

Giấc mơ thấy bàn thờ bị sập

Điềm báo cực xấu khi mơ thấy bàn thờ bị sập, bởi nó báo hiệu gia đình bạn sắp gặp điều không may xảy ra. Đó có thể là kiện tụng, cãi vã gây mất đoàn kết.

Chiêm bao thấy di chuyển bàn thờ

Trong giấc mơ bạn thấy có ai đó đang muốn dời bàn thờ ở vị trí cũ sang chỗ khác là điềm báo không tốt lành. Điềm báo giấc mơ này nói đến sự gian dối và sảo trá vì vậy hãy thực sự cẩn trọng  với những người xung quanh, đừng quá tin tưởng vào họ nếu không có thể rước họa vào thân.

Giấc mơ thấy bàn thờ bị đổ

Nếu mơ thấy hình ảnh bàn thờ bị đổ trong giấc mơ thì đây là điềm báo rất xấu sắp ập đến gia đình bạn. Đó có thể là một số tranh chấp về tiền bạc và đất đai nếu không giải quyết ổn thỏa dễ gây ra xô xát đấy.

Nằm mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ

Nằm mơ thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ cho thấy những mong ước của bạn chưa thể thực hiện được, tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng hết sức và quyết tâm thực hiện đến cùng thì nhất định bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

Ngủ mơ thấy bát hương bốc cháy trên bàn thờ

Nếu bắt gặp hình ảnh bát nhang tự nhiên bốc cháy trên ban thờ nhà bạn thì hãy cẩn trọng nhé. Bởi vì phần mồ mã tổ tiên gia đình bạn đang gặp vấn đề bất trắc  gì đó hay việc thờ cúng của bạn không được chu đáo.

2. Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì đánh số mấy

Nếu bạn là người ham mê về các con số thì chắc chắn không nên bỏ qua phần phân tích giấc mơ thấy bàn đánh con gì đánh số mấy khi tham gia xổ số 3 miền : XSMB, SXMN, XSMT,.. này nhé.

  • Mơ thấy bàn thờ, đánh số 31 – 15
  • Nằm ngủ mơ thấy mình đang lau dọn bàn thờ, bộ số đẹp hôm nay 87 – 44
  • Nằm mơ thấy thắp nhang bàn thờ, đánh lô con 13 – 17
  • Giấc Chiêm bao trong giấc mơ thấy bàn thờ bị sập, tham khảo ngay con số 40 – 80
  • Chiêm bao trong giấc mơ thấy di chuyển bàn thờ, cặp loto đẹp nên chọn 29 – 99
  • Giấc Chiêm bao thấy bàn thờ bị đổ, đánh ngay số 27 – 05
  • Chiêm bao thấy mình quỳ trước bàn thờ, cặp số ưng ý nhất 69 – 81
  • Nằm mơ thấy bát hương bốc cháy trên bàn thờ, đánh ngay con 13 – 92

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được ý nghĩa giấc mơ thấy bàn thờ cũng như nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì? Ngoài các con số may mắn mà chúng tôi chia sẻ bên trên bạn có thể tham khảo thêm lịch phát sóng bóng đá hôm nay để cập nhật nhanh các trận đấu bóng đá mới nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here