NGÔI NHÀ CHUNG | Tập cuối: Khi em cần anh nhất | MÙA 9 – TẬP 17 FULL | 12/11/2019 #NNC

45
45“Nhà Chung – Love House” lên sóng vào lúc 22g45 các ngày thứ 3 trên sóng HTV7.

Là một phiên bản mới được phát triển từ những show truyền hình thực tế về đề tài “Tình Yêu”, nhưng khác biệt với chuyến hành trình dài ngày cách li cuộc sống thực của “Lovebus”, hay 2 phút trò chuyện, gặp gỡ trên sân khấu của “Bạn Muốn Hẹn Hò”, vì “Love House” mang tính thực tế hơn, hiện đại hơn và gần gũi hơn. Điều này được nhận thấy bởi các thành viên vừa tham gia hành trình vừa có thể tiếp tục công việc trong đời sống thường ngày mà không bị ảnh hưởng. Tại đây, họ sẽ cùng sinh hoạt như một gia đình với những công việc thường nhật và hoàn toàn được thể hiện cảm xúc, tình cảm một cách tự nhiên nhất với các thành viên khác.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV NNC” hoặc “#HTV NNC Tap XYZ”.
HTV NGÔI NHÀ CHUNG | #HTV NNC #17 MÙA 9 FULL | 12/11/2019
Playlist full:

#HTV #tinhyeuhonnhanHTV #ngoinhachungHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

45 COMMENTS

 1. Thảo chắc ng Bình Định hoặc người Gia Lai , Kon Tum …Đăk Nông ( nói chung mấy cụm đó).

 2. H mới bit ông phát đàn bà là Jayson hay quay chug vs ik chơi với chị NaNaLiu , …….omg éo ưa nổi haizzz

 3. -vừa lòng dễ sợ lúc mà coi cái lúc Nhật tỏ tình Thảo mà bà Đan tưởng tượng trong đầu là bả nhưng ko phải bả vừa lòng hả dạ . Nhỏ tủi hơn ngta mà muốn lên đầu cuối cùng bà Đan cũng chịu nhục ơi là nhục nhục nhục =))))))

 4. ỏ..ba chị gái xinh xinh kia quá là tinh tế òi…bởi mới ko có ai thèm yêu😏😏!! Sân si ảo tưởng đến phút cuối cùng😏😕!!

 5. Nghiệp quật cho 3 con tinh tê.. con linh tinh tinh tế đến cuối chương trình vẫn chưa tỉnh ngộ.. xem thấy hài lạy

 6. Con linh tinh tế nói nó vs Phong không thân nhau vs nx là do Chị Thảo ???? Ảo tưởng . Nhìn lại mik đi ròi hằng nói hỏi sao ng ta ko thik mik . 'TINH TẾ' dữ hen :)))

 7. 3 đứa kia mà có ny thì cầu mong là ny chúg nó xem cái này hộ t cái😑😑…k biết mọi người sao chứ t thích mỗi Thảo ,Phong và Henry

 8. Cái kết vui vãi ra cuối cùng 3 người khẩu nghiệp không có ai chọn :))

 9. Phong va linh đẹp quá nhưng cái nết đánh chết cái đẹp mà con này nết không có đẹp cũng ko nên mình Phong đủ rồi gắng chung vào mất giá trị của phong

 10. thảo là ng thật thà điềm tĩnh sao hợp đc với mấy đứa chanh chua kiêu ngạo hay sân si soi mói ng khác

 11. tính ra là ghét con Đan nhất vì con đó là con vừa giả tạo vừa giả nai.Để nói đúng ra nếu là Thảo thì phải nói thẳng mặt cho mấy con đó biết là ko nc có nghĩa là ko hòa đồng mà là ko thấy,ko hứng thú với những câu chuyện của 4 con đó thôi.Nhưng nghĩ xa thì ko nên hơn thua bởi hơn thua người thiệt sẽ là bản thân nên Thảo ko thèm chấp thôi.NÊN BỚT BỚT LẠI ĐI MẤY BẠN NỮ LÚC NÀO CŨNG SẴN SÀNG SÂN SI NHA…:))

 12. Không mà tui lại nghĩ hai bên đều sai nhá
  Đầu tiên nói bên 4 bạn nữa đi thì quá thích nói xấu người khác, bản thân mình cũng giả tạo mà lại nói người khác giả tạo, cái tôi quá lớn và không đặt vào tình thế của người khác, Trúc quá háo thắng nghĩ mình sống thật nhưng thật ra là cố chấp nghĩ mình luôn đúng, cho mình là kết nối nhưng hễ có chuyện gì là toàn khuyên ngta phía tiêu cực và nói đạo lý 🙂 còn mấy bạn nữ khác thì mấy bạn ý kiến đúng r nên mình kh nói nữa :)))))
  Còn về Thảo nếu Thảo xác định là đi chơi gameshow thì Thảo phải cố gắng nói là mình khó chịu mn ở đâu tại đây là tập thể chung không thể cứ im mãi được dù đó là tính cách thật của chị ấy nhưng mà không có nghĩa là nó đúng, henry đã rất cố gắng để Thảo nói ra hết nhưng Thảo vẫn không dù biết rằng Thảo đã bị mn nói xấu nhiều như thế nào, show này là sống chung không phải sống riêng nên kh thể sống cho bản thân quá lâu như v được nhg ý t nói không có nghĩa là nên sống cho người khác nha nên đó là nhược điểm của Thảo.
  Tui là tui chấm Henry vì Henry rất tinh tế và biết điều, đây mới là một ng kết nối mn chứ kh phải bà Trúc ok :))) miệng lanh lanh mà kh duyên chỗ nào toàn đi sân si mắc mệt

 13. Chắc 3 cô gái tinh tế và 1 cô ảo tưởng xem từ đầu đến cuối không biết có cảm giác gì he… chẳng hiểu nổi…

 14. sau cú tỏ tình của Củ Mì với Thảo mn có để ý con mẹ Trúc tắt điện đ nói nhiều nữa không =))

 15. Đúng thật là quả báo, những người tinh tế nhưng lại ko ai tỏ tình nhật . Tự ghép đôi r còn đòi cho cơ hội nhưng ko ngờ lại ko phải mình , bn lần chèn ép chị thảo bây h trúc, đan, linh phải nhận kết quả đó thôi . Tội chị thảo quá mà hiền mà còn bị vậy tức dùm chị thảo lun á. Nhưng cảm thấy anh nhật ko xứng với chị thảo cho lắm, mình thì thấy anh Henry hợp với chị thảo hơn ( ý kiến riêng)

 16. Thật sự thì Nhật nên có 1 lời xin lỗi Đan, vì thật sự con gái rất nhạy cảm, như vậy thật sự quá đán

 17. Chảnh cho cố vô xong 3 con xấu tính xấu nết đều ko đc chọn xấu nhục thâtk

 18. Mik lại thấy thương cho ny sắp tới của ba chị này. Phải bảo 3 chàng trai ấy tht dũng cảm ms yêu đc 3 chị này🖤

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here