NHÀ MẪU CĂN HỘ CHUNG CƯ CITIHOME, CITIESTO, CITISOHO QUẬN 2 |Vietnam Travel – Tourism

7
30Vietnam Travel – Tourism kỳ này chúng ta cùng nhau KHÁM PHÁ BÊN TRONG NHÀ MẪU CĂN HỘ CITIHOME, CITIESTO VÀ CITISOHO CÓ GÌ?
Subscribe kênh
Website:
Fanpage:
Chào các bạn mình là Nguyễn Hưng, Kênh của mình chia sẻ về chủ đề cuộc sống sài gòn, du lịch tại sài gòn và một số tỉnh thành của Việt Nam. Hãy ủng hộ mình bằng cách đăng ký kênh nha các bạn.
===============================
Cuộc Sống Quận 1 Sài Gòn:
Cuộc Sống Quận 2 Sài Gòn:
Vietnam Travel – Tourism:
===============================
Hashtag: #vietnam, #vietnamtravel, #vietnamtourism, #travel, #tourism, #dulich, #dulichvietnam, #VietnamTravelBlog, #vietnamtravelguide, #Saigon, #food, #cuocsongsaigon
© Bản quyền thuộc về Nguyễn Hưng TGSM
© Copyright by Nguyễn Hưng TGSM Production ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/bat-dong-san

7 COMMENTS

  1. Sao thiết kế mấy căn hộ các nơi đều giống nhau vậy ta? Một bản vẽ xài cho tất cả ư? Căn nào cũng để bếp ngay cửa vào, nằm trong góc kẹt cho mùi, khói cứ quanh quẩn trong nhà.

  2. Chào anh chị và các bạn, đây là một khu vực mới tại quận 2, nên giá nhà còn rẻ, nên nếu có cơ hội thì đây cũng là sự đầu tư tuyệt vời.

  3. Trong video này mình quay lại nhà mẫu tại căn hộ citiesto và citisoho, đây là căn hộ được xây dựng tại khu đô thị cát lái quận 2 sài gòn. Mong được anh chị và các bạn ủng hộ Subscribe kênh https://goo.gl/xLR1un

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here