Nhân chứng kể lại cái đêm tại chung cư Carina plaza Quận 8, hàng trăm người tán loạn kêu cứu

26
23Lời kể của người dân tại chung cư Carina, và lực lượng PCCC cho biết nguyên nhân thật sự.
Bị ngọn lửa thiêu đốt, nhiều mảng bê tông bị sụp xuống. Hàng trăm người bị mắc kẹt bên trong la hét, kêu cứu. Những người dân chưa thoát thân được đã tìm cách chạy lên phía trên cao.

Hàng trăm chiến sĩ phòng cháy chữa cháy cùng các xe cứu hỏa đã được điều động đến dập lửa và cứu nạn.

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
►Tin nóng 24h không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/bat-dong-san

26 COMMENTS

 1. Chay the nay thay Chua tha ho tap tien cua than nhan nguoi mat …….
  Boi vi thoi nay thay Chua Chinh la dieu hau voi loi Le khau Phat tam xa .

 2. Thành thật chia buồn cùng những người không mai mắn còn phỏng vấn thì chỉ Chung Chung thôi nói Cho qua chuyện chứ có giải quyết được gì

 3. Sư huynh nhân chứng trả lời nghe vui quá, anh này đau khổ nhưng rất hài hước , hệ thống báo cháy ngủ quên rồi , ăn nhậu nhiều quá ngủ luôn rồi..

 4. Đảng Cộng Sản, ta và mi không bao giờ chung đường chung lối bởi vì mi thật là nham hiểm. Chỉ vì quyền lợi riêng của mi mà mi đã bán đất bán đảo cho Tàu Cộng. Mi có biết mi đã lừa gạt biết nhiêu người không? Đó là cả một dân tộc và toàn thế giới. Mi có còn lương tri nữa không? hay là lương tri của mi cũng bị chính mi lừa gạt ? Đảng Cộng Sản, mi nghĩ xem, mi không được ưa chuộng nhưng tại sao mi vẫn tồn tại? Có phải mi quá độc tài, quá thâm độc lắm không? Có phải mi đã nắm hết mọi quyền hành trong nước? Có phải mi không muốn cho bất cứ ai hơn mi? Kết quả là gì? Có phải mi đã làm xói mòn đất đai của Tổ Tiên? Có phải từ lúc có mi, đã phát sinh biết bao nhiêu tội ác, tội ác tày trời của mi, tội ác của những kẻ theo mi và tội ác của những người sống dưới chế độ của mi. Đảng Cộng Sản, mi nghĩ xem, mi có còn xứng đáng cai trị Đất Nước nữa không, một khi mi đã làm băng hoại nền đạo đức của một Xã Hội dưới chế độ của mi. Đảng Cộng Sản, mi nghĩ xem, mi có còn xứng đáng cai trị Đất Nước nữa không, một khi mi đã làm Đất Nước mất dần trong tay Tàu Cộng. Đảng Cộng Sản, mi có biết Đất Nước Việt Nam không thiếu những nhân tài, không thiếu những danh nhân và cũng không thiếu những anh hùng hào kiệt đã dám xả thân để cho Dân Tộc được trường tồn, còn người Việt Nam thì có lòng trung hiếu và gia phong của Đất Nước được thế giới biết đến…vậy mà mi (Đảng Cộng Sản) đã đánh đổi tất cả chỉ vì quyền lợi của mi và con cháu của mi. Nếu mi tiếp tục cai trị Đất Nước, thì Trung Quốc sẽ chiếm trọn Đất Nước. Và như thế mi sẽ phải trả một giá, ta nghĩ, Trời sẽ không tha cho mi và đất cũng sẽ không tha cho mi bởi vì mi đã lừa phỉnh Dân Tộc, mi đã nối giáo cho giặc chiếm trọn Đất Nước. Ta gẫm suy, mi nên tự tan hàng rã đám và mi không nên tiếp tục lừa phỉnh Dân Tộc nữa. Mi tự tan hàng rã đám thì Đất Nước sẽ không bị mất, dân tộc sẽ được trường tồn và Nước Việt Nam sẽ được hưởng một nền dân chủ, “độc lập-tự do-hạnh phúc” thật sự.

 5. KHONG CO GI NGAC NHIEN CA………DAY LA KHOI DAU CHO DIET VONG………SE CON NUA CHU KHONG PHAI LA BAY NHIEU DAU………TOAN DAN VIET NAM CHET MA KHONG BIET CHUYEN GI SAY RA SAO? MUON DIET VONG THI MINH PHAI LAM GI DE DIET VONG? 2 TRIEU DAN TRUNG CONG DI VAO THI CAN 2 TRIEU DAN VIET NAM CHET MOI CO CHO CHO NGUOI TRUNG CONG O…………..TOAN DAN VIET NAM HAY TINH NGU DI TOAN DAN VIET NAM HAY TINH NGU DI………..NHIN LAI DI CUA KHOI CUA VIET NAM DA MO CHO TRUNG CONG TRANG VAO……….NEU NGUOI DAN VIET NAM KHONG CHET THI CHO DAU CHO NGUOI TRUNG CONG O……………..TOAN DAN HAY TINH NGU DI …………DIET VONG DA TOI ROI………….

 6. SU THAT , CHINH XAC = CAN BO + CONG AN + CUU HOA + CUU THUONG + NHAN VIEN LAM VIEC , TRONG CO QUAN , CUA NHA NUOC , CHINH QUYEN , VIET GIAN , CONG SAN = RAT THICH , AN NHAU , KHONG QUAN TAM , VAN DE , BAO VE , BAO HIEM , AN TOAN , PHONG CHAY = KHONG CO TRACH NHIEM , TRONG THOI GIAN , DANG LAM VIEC = TUYEN TRUYEN , DOI TRA, BIP BOM , MI DAN , LAO KHOET , LAO TOET , NGUY BIEN , LAP LIEM , KHOE KHOANG , KHOAC LAC , BO LAO = CHE DAU , BUNG BIT , THONG TIN ,,,,,

 7. Cháy bắt đầu lúc 1:30 sáng, mà pccc đến lúc 1:34 sáng, đáp ứng thần tốc, 🤣🤣🤣🤣, có ngáo đá không?

 8. Chung cu o vn khong an toan ,dung Ham mua ,chi lam giau cho nha dau tu,ho khong coi tinh mang cua nguoi o chung cu ,chi biet lam giau tui tien

 9. Cuối cùng sự kiện là một lời giải thích thỏa đáng,,,,,,,,,,xin thành thật chia,, buồn,,,,

 10. LỜI THẬT, MẤT LÒNG
  CHUNG CƯ CAO TẦNG Ở VIỆT NAM KHÔNG AN TOÀN?????
  ĐÂY LÀ 1 BÀI HỌC BÀ CON CẦN SUY NGHĨ CẨN THẬN.

 11. Nhân chứng kể lại đêm hỏa hoạn tại chung cư Carina plaza Quận 8, hàng trăm người tán loạn kêu cứu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here