Những pha tranh cử “đứng hình” của Thủ tướng Anh Boris Johnson | FBNC TV

0
28► Đăng ký Kênh FBNC
► FBNC Live
FBNC TV – Tiêu Điểm – Những pha tranh cử “đứng hình” của Thủ tướng Anh Boris Johnson: lái xe ủi húc đổ tường, tình nguyện làm thủ môn, vác búa tạ leo rào, ôm chó vào phòng bỏ phiếu… đó chỉ là một vài trong số hàng loạt pha tranh cử “vô tiền khoáng hậu” của thủ lĩnh đảng Bảo thủ Anh, đương kim Thủ tướng Anh Boris Johnson.

Tưởng như ông Boris, ngài Thủ tướng Anh phải là một người rất chỉn chu cổ điển nhưng chính trường luôn bất ngờ với những pha trình diễn của ông, đặc biệt trước ngày bầu cử. Trong khi các đối thủ đang vận động tại các hội trường, ông Thủ tướng ra sân đá bóng với trẻ em và tình nguyện làm thủ môn. Trong kỳ bầu cử ở Anh lần này, ngay cả khi vào trong phòng bỏ phiếu, ông Boris cũng dắt theo con chó của mình vào. Thậm chí, khi bầu xong vị Thủ tướng sẵn sàng ôm hôn chú chó trước ống kính của báo giới.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.
—————–

LIÊN HỆ KÊNH TRUYỀN THÔNG FBNC:

Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTieuDiem #ThutuongAnhBorisJohnson

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here