Preview Tập 8 Quân Vương Bất Diệt| The King Eternal Monarch

2
42Đã bắt đầu có dấu hiệu căng thẳng hơn hẳn so với 7 preview trước đó, preview tập 8 Quân Vương Bất Diệt bất ngờ xuất hiện một số chi tiết dấy lên thuyết âm mưu nhân vật Ji Hun vẫn còn sống?
Sau 7 tập đã phát sóng, preview tập 8 của The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã lôi kéo sự chú ý của khán giả ở hai yếu tố chủ chốt bậc nhất. Việc nhân vật Luna (Kim Go Eun) – “song trùng” của trung úy Jung Tae Eul (Kim Go Eun) thực chất có vai trò gì sau khi giáp mặt thủ tướng Goo (Jung Eun Chae), liệu Ji Hun (Jeong Hyun Jun) – bản nhí “song trùng” của hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) ở Đại Hàn Dân Quốc còn sống hay hay đã chết chính là hai điều gây tò mò nhất hiện tại. Trong preview tập 8, sự nghi ngờ Ji Hun vẫn còn sống bắt đầu được củng cố vì 3 khoảnh khắc chớp nhoáng dưới đây.
Câu thoại “Hắn đã giết bản thân trước, sau đó giết ta” được kể bằng giọng Lee Min Ho. Điều này khó có thể được kể bằng lời Lee Gon vì vốn dĩ Lee Rim giết em trai rồi mới quay sang đâm vào cổ cháu trai. Nhưng nếu đây là lời kể của Ji Hun thì sẽ hợp lí hơn khi Lee Rim đã giết “chính mình” – tức bác của Ji Hun. “Sau đó giết ta” – tức giết Ji Hun. Nhưng vì một lí do nào đó nên Ji Hun thực chất vẫn sống đến bây giờ? Hay Ji Hun và Lee Gon đã thực sự bị hoán đổi như nhiều suy đoán khác đã được đưa ra.
Và nếu Ji Hun đã thực sự chết thật, việc hình ảnh đi thăm mộ bất ngờ xuất hiện cũng không được hợp lý cho lắm?
Câu thoại chốt hạ của Lee Min Ho (không thể xác định là Lee Gon hay Ji Hun): “Lẽ nào ở đây có ta?”.
Bên cạnh đó, Luna có vẻ sẽ trở thành lính đánh thuê của phe phản diện?
Thiên hạ đệ nhất kiếm” lại nổi điên vì ai đó đang đe dọa tính mạng Lee Gon.
Lee Rim thực sự toan tính gì với cháu trai của mình?
Mẹ của Ji Hun xuất hiện trong bức tranh toàn cảnh để đảm nhiệm vai trò ra sao?
Thủ tướng Goo Seo Ryung sốc nặng vì phát hiện sự thật về Tae Eul, tờ báo như tình tiết ở tập 7 hay cánh cửa nối sang thế giới song song?
Tập 7 The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đưa người xem đi ngược thời gian, quay về thời điểm trước màn hội ngộ đầy cảm xúc từ cuối tập 6. Sau khi biết được bí mật về cái chết của Lee Rim, Lee Gon (Lee Min Ho) nhanh chóng thu xếp mọi công chuyện để có thể nhanh chóng tìm đến Đại Hàn Dân Quốc. Trong khi đó, vì phát hiện ra án mạng, Jung Tae Eul (Kim Go Eun) đã lao đầu vào điều tra phá án.
Lần này đi sang thế giới song song, Lee Gon quyết định đưa Jo Young (Woo Do Hwan) đi theo để giúp anh chàng tin rằng Jung Tae Eul không phải là Luna. Tại Đại Hàn Dân Quốc, Eun Seop đã có dịp gặp mặt “song trùng của mình” – Jo Young. Điều này đã khiến cả hai vô cùng sốc. Jo Young và Eun Seop đã có một màn chào hỏi không thể bá đạo hơn với vô số lời “tự sướng” về gương mặt đẹp trai của bản thân, còn tranh chấp về thời gian xuất hiện của mỗi người.
Trong khi đó, Lee Gon và Tae Eul đã có buổi hẹn hò riêng đầy ngọt ngào như bao cặp đôi bình thường tại Đại Hàn Dân Quốc. Sau khi cùng nhau trải qua những phút giây lãng mạn, Tae Eul đã quyết định kể hết những điều kì bí liên quan đến đoạn ghi âm trong điện thoai của Lee Sang Do cho anh chàng quân vương. Xâu chuỗi vấn đề, cả hai đã nhận ra rằng người duy nhất cần truy đuổi bây giờ chính là Lee Rim.
Mỗi lần Lee Gon xuất cung, thời gian lại dừng lại, hình ảnh bản thể của Seo Ryung (Jung Eun Chae) cũng đột ngột hiện lên trên máy tính, tờ báo về sự kiện tại Đại Hàn Dân Quốc cũng được gửi đến phòng cô. Luna giờ đây cũng đã xuất hiện chính thức sau nhiều lần lẩn trốn. Trong khi đó, Lee Rim ngày càng đưa nhiều người từ Đại Hàn Dân Quốc sang thế giới của mình để xây dựng nên đội quân tạo phản. Dường như đến nay, Quân Vương Bất Diệt đã bắt đầu đi vào guồng với mức độ hấp dẫn đã được tăng cao.
Hãy cùng đón xem bộ phim thế giới hôn nhân tập 8 được phát sóng trên jTBC vào 20h tối nay ngày 9/5 và phát lại phụ đề tiếng việt ngay sau đó nha.
#QuanVuongBatDiet #TheKingEternalMonarch #BlogViet

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/tin-hot

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here