Thông Tin Dự Án
Nằm Tại Trung tâm Thành phố Thanh Hóa
trên Tổng diện tích: 147,5 Ha
Mật độ xây dựng: 32,5%
Tổng diện tích đất khu nhà phố thương mại (shophouse), Biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp
Loại hình phát triển:
Nhà phố thương mại Shophouse Thanh Hóa
Trung tâm thương mại Vincom Plaza Thanh Hóa
Biệt thự ,liền kề thấp tầng,Nhà phố Thượng Mại shophouse
Tổ hợp chung cư cao cấp và trung tâm hành chính Tỉnh Thanh hóa

 Mô hình nhà phố thương mại shophouse Vinhomes star City Thanh hóa
Vinhomes star city Thanh Hóa nằm tại trung tâm hành chính mới của Tỉnh Thanh Hóa với hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng không gian trong lành, khoáng đạt. Khu đất có vị trí cực kỳ đắc địa, nằm trên giao lộ của 2 tuyến giao thông huyết mạch là đường Nguyễn Hoàng – QL1A và Đại lộ Nam Sông mã.
Phía Đông giáp Đại lộ Nam Sông Mã.
Phía Nam giáp đuờng Đại lộ Lê Lợi-Lê Hoàng
Phía Tây giáp đường chánh 1A.
Phía Bắc giáp kênh Bến Thủy.
Trung tâm hành chính mới của Thành phố
Đối diện với Big C Thanh Hóa. Nằm ở ngã tư Nguyễn Hoàng và đại lộ Hùng Vương, thuộc Đông Hải, P. Đông Hưng, TP. Thanh Hóa.
Dự án :gồm 2 loại hình phát triển với các phân khu riêng biệt :(Dự kiến)
Khu Cao Tầng: Gồm 2 tòa Vincity và 6 tòa Tái định cư cao 7 tầng.
Khu Thấp Tầng: Bao gồm Liền kề – Shophouse – Đơn lập – Song lập – Biệt thự – Nhà vườn.

Tổng quan dự án vinhomes star city thanh hóa vừa ra mắt thị trường tháng 5/2018
Sản phẩm Vinhomes star city không nhiều, số lượng có hạn tuy nhiên lại là sản phẩm mà giới đầu tư cũng như thượng Khách chú ý và quan tâm rất cao, với 2 mục đích tiện kinh doanh là đầu tư và ở nên bất cứ Khách hàng nào khi hỏi và biết về dự án tại Thanh hóa cũng đều lưu tâm hỏi về sản phẩm nàyđầu tiên,Chính vì vậy lượng Cung không đủ cho lượng Cầu nên ngay cả trước khi ra hàng và chưa mở bán sản phẩm này, phía chủ đầu tư cũng như các đại lý phân phối chính thức đều nhức nhối suy ngẫm phương án làm sao để đáp ứng kịp cho lượng khách . 03 ngày trước khi mở bán, Lượng Khách hàng Cọc thiện chí đặt mua đã lên tới số lượng gần 500 Khách, trong khi đó số lượng Căn shophouse Vinhomes Thanh Hoá Chỉ vẻn vẹn có hơn 100 căn..
Với thiết kế vô cùng hợp lý từ “ 87,5m2 đến 140m2-175m2 “, Giá bán chỉ từ 4,5 – 7.0 -10 tỷ ; Mặt tiền từ 7-9m, với công năng kép đa dạng và nằm ở các vị trí khác nhau tại dự án (chủ yếu vị trí đắc địa như: Đại Lộ Châu Âu oa lệ;  Gần khu trung tâm hành chính Thành phố )  Shophouse vinhomes thanh hóa Đang ngày trở lên khan hiếm và giá trị sinh lời cực cao trong tương lại 2-3 năm tới khi dự án đi vào vận hành đông bộ.
Nếu Qúy khách quan tâm và chú ý đến sản phẩm này, thì giờ vẫn chưa muộn để tìm và sở hữu được cho mình căn hợp lý nhất. công việc của các Chuyên viên sẽ là người đi tìm lời giải và đáp ứng cho quý khách