Tập 5 Quân Vương Bất Diệt| The King Eternal Monarch

6
41Preview tập 5 Quân Vương Bất Diệt chưa ngọt ngào được bao lâu đã đậm mùi “drama” khi Jung Tae Eul chính thức đặt chân đến Đại Hàn Đế Quốc và còn chĩa súng vào Lee Gon.
Điểm lại một chút tập 4 The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt), đúng vào ngày Tae Eul (Kim Go Eun) nhận lại được thẻ cảnh sát, Lee Gon đã cùng Maximus quay lại Đại Hàn Dân Quốc. Thế nhưng không thể ở lại được lâu, sau khi trả nợ và gặp lại người mà mình muốn gặp, Lee Gon (Lee Min Ho) đã quyết định sẽ quay lại thế giới của mình. Để thuyết phục cô nàng cảnh sát tin về sự tồn tài của Đại Hàn Đế Quốc cùng mối lương duyên của cả hai người, vị hoàng đế của chúng ta cuối cùng đã đưa Tae Eul đến với thế giới của mình.
Ở thế giới song song, sự rời đi đột ngột của Lee Gon đã khiến Tae Eul (Kim Go Eun) suy nghĩ lại về những cuộc trò chuyện của cả hai từ trước đến nay. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có những tiến triển mới về vụ án của mình trong đó có thể nhắc đến việc bắt được Kim Su Jin, một đối tượng được liệt vào diện tình nghi.
Trở về chưa được bao lâu, Lee Gon và Tae Eul đã bắt đầu nhớ thương đối phương. Bị rớt mất thẻ cảnh sát, Tae Eul đã được cấp thẻ mới đúng với cái mà Lee Gon đã giữ được từ khi còn nhỏ. Tờ tiền mà Tae Eul tịch thu trước đây cũng được bên pháp y chứng nhận là tiền thật. Ngày càng bị thuyết phục trước giả thuyết về thế giới song song, cô nàng quay lại rừng trúc với hi vọng được gặp lại “Kim phân” một lần nữa. Cùng lúc đó ở thế giới bên kia, hiện tượng kì bí một lần nữa lại xảy ra khi mà thời gian dừng lại trước mắt của Lee Gon trong khi vai của anh chàng cũng bắt đầu đau khi có sấm chớp. Phân cảnh cuối tập 4 Quân Vương Bất Diệt là hình ảnh Lee Gon và Tae Eul vượt qua cánh cửa không gian để đến thế giới của Lee Gon.G
Sau khi chính thức đặt chân lên Đại Hàn Đế Quốc cùng Lee Gon (Lee Min Ho), trung úy Jung Tae Eul ở preview tập 5 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã khiến khán giả chìm trong lo lắng ngay lập tức. Sau khi trải qua phân nửa preview đầu với những khoảnh khắc “thả thính”, dựa vai tới chung phòng đầy ngọt ngào, nửa sau của preview tập 5 Quân Vương Bất Diệt lại gây đau tim cực mạnh khi Jung Tae Eul gặp Kang Shin Jae ở Đại Hàn Đế Quốc. Không lâu sau đó, cô nàng lại chĩa súng vào Lee Gon dù có nguyên đội cận vệ của Jo Yeong bao quanh. Chuyện gì đã xảy ra? Liệu có liên quan tới nhân vật Luna bí ẩn hay Kang Shin Jae bản Đại Hàn Đế Quốc vừa gặp hay không?
Bên cạnh đó, preview cũng tiết lộ phân nửa tập 5 Quân Vương Bất Diệt cũng sẽ siêu hài khi Lee Gon đưa Jung Tae Eul về Đại Hàn Đế Quốc. Tưởng rằng sẽ trở thành cô nàng bí ẩn xuất hiện bên cạnh Lee Gon khiến thủ tướng Goo Seo Ryung ghen nổ đom đóm mắt, Tae Eul lại bất ngờ trở thành… “thiên hạ đệ nhất kiếm thứ hai”, trở thành cận vệ hoàng đế cùng Jo Yeong. Tập 5 cũng hứa hẹn sẽ hội tụ vô vàn khoảnh khắc dở khóc dở cười của Tae Eul và Lee Gon, khi thượng cung Noh phát hiện một cô gái lạ mặt trong phòng của hoàng đế mặc áo tắm. Cận vệ Jo Young cũng phải ra mặt để hỏi Tae Eul rút cục cô đã làm gì bệ hạ, và bởi cô khách của hoàng đế Lee Gon nên anh mới nhịn đến bây giờ.
Đón xem tiếp Quân Vương Bất Diệt tập 5 diễn ra vào lúc 20h00 thứ 6 ngày 1/5 để biết được những diễn biến tiếp theo giữa Lee Gon và Tae Eul nha
#QuanVuongBatDiet #TheKingEternalMonarch #BlogViet

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/tin-hot

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here