TIẾT KIỆM, CHI TIÊU VÀ ĐẦU TƯ VỚI MỨC LƯƠNG TỪ 7 TRIỆU. SỐ TIỀN ÍT ỎI LIỆU CÓ THÀNH CÔNG?

40
44TIẾT KIỆM, CHI TIÊU VÀ ĐẦU TƯ VỚI MỨC LƯƠNG TỪ 7 TRIỆU. SỐ TIỀN ÍT ỎI LIỆU CÓ THÀNH CÔNG?

Làm thế nào để mức thu nhập từ 7 triệu một tháng mà vẫn có thể tiết kiệm và đầu tư sau khi phân bổ chi tiêu phù hợp?

Thoạt đầu, câu hỏi này dường như không có lời giải đáp vì đây là số tiền nhiều người cho là “khiêm tốn”. Nhưng 7-10 triệu/tháng là khởi điểm thu nhập của tôi 10 năm về trước.

Vậy đâu là bí quyết phân bổ ngân sách cho tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư để tôi có thể xây dựng được khối tài sản như ngày hôm nay?

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bán có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:

#Tiếtkiệm
#7triệulươngthìlàmgì?
#Làmgiàutừchứngkhoán

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/tai-chinh

40 COMMENTS

 1. Đầu tư gì khi bắt đầu chỉ 2tr anh nha? A nói rõ hơn về nhưng đầu tư có thể với bắt đầu từ số tiền thấp? Thanks ạh!!

 2. Trả nợ nần của mình đi.
  2 loại nợ : nợ xấu và nợ tốt.
  Nợ xấu là do tiêu dùng. Thứ nhất cared, thứ 2 tín chấp. Thứ 3 là vay để mua free and easy, tín dụng nhanh, ( tín dụng k bao giờ miễn phí). Không có cái gì không đồng quá, đều có chi phí. Không nợ nần, tiết kiệm mọi thứ cho đầu tư. Tái đầu tư liên tục. Biến Đầu tư thuộc về tính cách của mình.
  Hãy chia thu nhập thành 5 phần. Chi tiêu cho bản thân( ăn uống, vui chơi, học tập, bạn bè, đi du lịch) , đầu tư. Xấu là chi cho du lịch các thứ trước, đầu tư sau là sai. Sau nhận lương thì dành tối thiểu 15% cho đầu tư. Vd 10tr thì chi 2tr cho đầu tư. Nếu có kỷ luật tốt sẽ làm được. Đồng tiền đầu tiên đầu tư của cta. Hãy đầu tư.
  Lạm phát là con quái vật khổg lồ. Lạm phát thực( nhìn giá bán hủ tiếu, ngày xưa 15k, giờ 50k/1 bát. Nó tăng 1,5/1 năm. Lạm phát thực gần 10%/năm, tài sản sẽ suy giảm, mất giá nhanh chóng khi gửi bank) , có thể đầu tư cổ phiếu, chứng khoán, bđs. Các công ty niêm yết trên sàn, cổ phiếu các cty b start up.
  Hãy giảm nợ tiêu dùng, đầu tư sớm nhất có thể.

 3. Nói hay. Có giàu bằng Vượng Vin, Quyết FlC.. ko.Tỷ lệ người nghèo là rất nhiều hơn người giàu. Ai cũng làm Đc như bạn nói thì làm gì còn gọi là xã hội nữa…

 4. Muốn có tương lai, bạn phải tự mình tạo ra nó.

  Chủ bản thân-Chủ thời gian-Chủ tiền bạc.

  Ai muốn có một nguồn thu nhập thụ động giống mình thì like và comment luôn nhé!

 5. em đang chuẩn bị mở một cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm. Xin anh chia sẻ cho em một vài kinh nghiệm để em được vững vàng. chân thành cảm ơn anh. trân trongj!

 6. A ơi cảm ơn anh đã chia sẻ bài viết hay như vậy ạ, a có thể làm thêm những clip về đầu tư cp và chứng khoán không ạ

 7. Bây giờ e chuẩn bị có baby e cũng muốn đầu tư a có thể chỉ cho em biết e nên đầu tư ntn không ạ vốn em hiện tại 100t thu nhập 10t chi tiêu 4tr

 8. PHẢI CHI EM XEM DC NHỮNG VIDEO NHƯ NÀY SỚM HƠN, KHOẢNG 5 THÁNG TRC, KHI E CHƯA BIẾT GÌ VỀ ĐẦU TƯ THÌ CÓ 1 CHỊ BẠN RỦ ĐI ĐẦU TƯ NHƯNG LÚC ĐÓ K CÓ TIỀN, NÊN EM ĐÃ VAY NỢ ĐỂ MỖI THÁNG CÓ ĐỒNG DƯ, NHƯNG ĐÃ 5 THÁNG RỒI SỐ TIỀN VAY NỢ E VẪN PHẢI TỰ TRẢ HÀNG THÁNG, VÀ TIỀN TRONG CÁI CTY ĐỂ ĐẦU TƯ VẪN ĐỨNG YÊN K HOÀN LẠI :((( TRƯỚC MẮT EM CHỈ BIẾT EM MẤT TRẮNG TIỀN ĐÓ RỒI, VÀ PHẢI LÀM BÙ ĐẦU VỚI CÔNG VIỆC MÌNH K THÍCH ĐỂ TRẢ GẤP ĐÔI CÁI TIỀN MÌNH ĐI VAY TRONG 3 NĂM

 9. Muốn khỏởi nghiệp. Nhưng 32 tuổi rồi. Vi đeo rất thú vị.. giá như tuổi trẻ có bước đi đúng đắn.

 10. E chào a. A có thể cho e hỏi chút được ko ạ?
  E đang muốn đầu tư vào atv jsc group. Tập đoàn này đã hoạt động rồi và giờ đang ở giai đoạn gọi vốn, cho người đầu tư mua cố phiếu. 1 tập đoàn về vàng, đá phong thuỷ, bđs. A có thể cho e chút ý kiến đc ko ạ?

 11. Em muốn hỏi là số tiền mình mua chứng khoán thì mình có nhận được tiền lãi hằng năm không anh, để lấy tiền đó đầu tư tiếp ấy anh, em nghe về cổ tức nhưng không biết cty có trả cho mình không hay chỉ giá của chứng khoán tăng lên thôi

 12. Em nghe anh chia sẻ rất hay rất thực tế , nhưng e em vẫn chưa hiểu trong thời gian hiện tại mình sẽ đầu tư vào kênh nào ,em cũng có chút vốn muốn đầu tư mà chưa biết rót vào đâu để sinh lời thực sự và an toàn ,anh có thể chia sẻ su thế sắp tới ko ạ

 13. cho mình hỏi là mình kiếm tiền mua đất để sau này bán hàng thì có là đầu tư không?hay là phải trích tiền ra đầu tư chỗ khác nữa.

 14. Anh ơi cho em xin đt của anh đc ko để em có thể bt thêm nữa và cách đầu tư tốt hơn em mới 15t nên rất cần sự hỗ trợ tự a về chứng Khoáng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here