Tin tức Corona 27/03 Thủ tướng Anh nhiễm COVID-19 | Đại dịch báo động với 25.000 người chết toàn cầu

36
32#SARSCOV2 #nCOV #CoronaVirus #COVID19

Thủ tướng Boris Johnson dương tính với nCoV, đang tự cách ly ở Phố Downing với triệu chứng nhẹ.

►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2017 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

36 COMMENTS

 1. Virut trung quốc tạo ra là thảm họa cho nhân loại, bọn trung cộng là tội đồ của thế giới, chỉ toàn chế những thứ độc hại giết nhân loại.

 2. Chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ. Ông thủ tường bày hôm trước to mồm nói là để miễn dịch cộng đồng cơ mà

 3. Theo tin chính thức của Vẹm "Cả nước bị nhiễm bệnh KHÔNG QUÁ 194 người " nhưng theo tin VTV 24 cũng chính thức, chỉ riêng tại BV Bạch Mai ngày 31/1 có HƠN 800 ca nhiễm NẶNG + hơn 3000 nhân viên phải tự cách ly trong bệnh viện. Thế mới biết bẻng mẹt của VẸM nó NHẲN LÌ. Ông TRUMP khen VN là Ở CHỔ ĐÓ.

 4. Con số NHIỄM COVID nặng CHỈ RIÊNG tại Bệnh Viện Bạch Mai, Hà Nội : Bản tin ngày 30/3/2020 trên mạng Internet do VTV24 của Chính Quyền Hà Nội đăng "Khẩn trương xử lý Bệnh viện Bạch Mai | ….."

  https://www.youtube.com/watch?v=azhHyt8_wLY

 5. cho bọn mày chừa cái tội chống đối chị vy coi thường chị vy ko đeo khẩu trang và bảo hộ đất nc ng dân anh cũng vậy họ quá coi thường chị vy

 6. Dịch CồRốNa kéo dài VÔ THỜI HẠN sẽ làm TOANG cả mọi nền Kinh Tế. Thời nào cũng thế, K. Tế LAO NÔ và K.Tế quặt thì TOANG trước rồi mới tới Kinh Tế của Đại Gia. Trong cục diện từng quốc gia, có khi nào thằng nhà giàu hay TỈ PHÚ lại chết đói trước dân bao giờ đâu ? Riêng ở VN, nhân dân sẽ bị LÙA như BẦY KÌU để NUÔI Đảng.

 7. Cầu xin chúa jesus christ thương xót cho ngài mau vượt qua cơn đại dịch virus corona amen

 8. Dịch bệnh đang lây lan mà họ đi ngoài đường ko thấy ai đeo khẩu trang, vì tính chủ quan và một phần e ngại đeo khẩu trang nên tình hình dịch bệnh tăng cao ở nước này.

 9. Virus là không có thuốc điều trị, chỉ trông chờ vào sức đề kháng. Chúc Thủ tướng Anh lạc quan vui vẻ yêu đời, ngủ đầy đủ để nâng cao sức đề kháng.

 10. Ở VN Ø gọi là PHONG TOẢ, nhưng CẤM RÁO NẠO. Hơn 80 triệu Dân sẽ ĐỌI và sẽ Ø còn đủ sức NUÔI 12 triệu Đảng Viên và Con Cháu Đảng. CƯỚP CẠN sẽ lan tràn : Cướp có AK, có lựu đạn, xe tăng và luôn tên lửa đó nghe. Rồi CƯỚP lại CƯỚP NHAU, DÂN cướp con cháu Đảng, Đảng cướp Dân. Sau cùng TOANG cả nước với thằng CƯỚP CHỆT .

 11. Ở VN không gọi là PHONG TOẢ, nhưng CẤM RÁO NẠO. Hơn 80 triệu Dân sẽ ĐỌI và sẽ không còn đủ sức NUÔI 12 triệu Đảng Viên và Con Cháu Đảng. CƯỚP CẠN sẽ lan tràn : Cướp có AK, có lựu đạn, xe tăng và luôn tên lửa đó nghe. Rồi CƯỚP lại CƯỚP NHAU, DÂN cướp con cháu Đảng, Đảng cướp Dân. Sau cùng TOANG cả nước với thằng CƯỚP CHỆT .

 12. Chưa hiểu mấy trường hợp đc đi lung tung sau khi nhập cảnh. Sao ko cách ly tập trung như moi ng

 13. Dịch bệnh nguy hiểm quá không tha cho một người nào ..không phân biệt…. QQuan chức hay dân nghèo đều bị hết …cầu mong cho tất cả mọi người đều được bình an..

 14. Cac nuoc phat trien hang dau the gioi ma de ca nguyen thu mac covid chung to vn dang lam va kiem soat rat tot nguoi dan rat tin tuong vao chinh quyen

 15. Ông này có thân tàu công hay cái gì khác như thế như mấy cái kênh sạo lồl của trithuc.vn , ntdtv và tinhhoa.net sủa ngu thế không ?????

 16. Nguyên thủ lãnh đạo quốc gia khi bệnh thì tuyên bố cho toàn dân và cả thế giới biết, còn Vietnam là bí mật quốc gia éo ai biết.

 17. Mình không tin thủ tướng Anh bị nhiễm dịch giả sử bị dịch thât thì ông ấy đã có vác xin ở trong túi của ông ấy.

 18. Corona không chừa một ai, cho dù giàu có hay nghèo khổ, nên hãy chấp hành theo pháp luật, không nên ra ngoài và tránh gặp những người không cần thiết. Hãy bảo vệ chính mình….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here