Tin tức Corona ngày 24/03: 123 ca nhiễm COVID-19 tại Việt Nam, 645 người nghi ngờ đang được cách ly

26
33#Coronavirus #Covid-19 #SARSCOV2

Theo thống kê của Bộ Y tế, đến sáng 24/3, Việt Nam ghi nhận 123 trường hợp mắc Covid-19, trong đó 17 người đã bình phục, 106 người đang điều trị tại bệnh viện. Tổng số trường hợp nghi ngờ đã loại trừ là 7.947. Tổng số trường hợp nghi ngờ đang theo dõi, cách ly là 645.

Xem thêm tại:

►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2017 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/tin-hot

26 COMMENTS

  1. Virus Trung Quốc ngày càng lây lan nhanh và nguy hiểm quá. Bà con hãy làm đúng theo yêu cầu của các cơ quan chức năng và cũng chuẩn bị cho mình những thứ cần thiết để đẩy lùi virus Trung Quốc.

  2. +TT…Nguyen Xuan Phuc, vua moi thong bao' co' 3 ..BN…rat nang, kho' song sot'+8 nguoi nguy kich, vay bao gio thi Vietnam moi chiu xac nhan so' nguoi nay da' CHET, ..Cac ong khong the' noi LAO' mai duoc, the' gioi nay dang theo doi' cac Ong day nhe'.

  3. tq co cố gắng thả virut ra cả thế giới, khi châu âu đang l sựo về số bênh tăng lên thì tq khai đôi lập lại la khỏi và ko tăng , đos là bài chơi của tq voi euro nham hiểm. .giờ ko goin là Corona virut mà la China virut

  4. Mấy anh chị cố gắng tuân thủ cách ly cho mọi người nhờ đừng trốn để lây lang nữa mong cho dịch qua khỏi để trở lại công việc

  5. Đã cách ly mà gia đình còn tiếp tế, gián tiếp đem CÔ VY về nhà, khổ cho dân mình không hiểu dùm các chiến sĩ đang đem hết sức mình chống lại CÔ ẤY. Thương quá các THIÊN THẦN ÁO TRẮNG, CHIẾN SĨ ÁO XANH. CỐ LÊN . Trách nhiệm đặt trên đôi vai các bạn.

  6. Cuộc sống của chúng ta đang nằm trong tay chúng ta..mỗi cá nhân đều phải có ý thức phòng chống cao độ chắc là không ai muốn thấy cảnh tượng dân ta một lúc nào đó dịch bệnh bùng phát để rồi phải chịu đau thương như những gì ta đang nghe và thấy ở nhiều nước khác..vậy cùng nhau quyết tâm nhé..chúng ta sẽ thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here