Tin tức Việt Nam mới nhất hôm nay ngày 28 tháng 2,2020 | Tin tức tổng hợp FBNC TV

23
42Tổng hợp Tin tức Việt Nam mới nhất hôm nay ngày 26 tháng 2,2020 , gồm nhiều tin tức nổi bật:
+ Bộ GD&ĐT phê duyệt thêm 7 sách giáo khoa lớp 1 mới
+ Kiến nghị bộ GD&ĐT công nhận kết quả học tập trực tuyến
+ Chưa thể xử lý dứt điểm công trình sai phạm 8B Lê Trực
+ Phát hiện xưởng làm lại hạn sử dụng nước ngọt tại Hà Nội
+ Nhiều vi phạm an toàn hành lang lưới điện ở Bình Định
+ Hòa Bình xuất hiện dịch cúm gia cầm A/H5N6
+ Ngân hàng đồng loạt miễn phí chuyển tiền online
————————-
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #tintuctonghop #tintucVietNam

Nguồn: https://duanvip.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://duanvip.com.vn/xay-dung

23 COMMENTS

 1. Tôi đồng ý. Cũng không nên đưa quan điểm thừa thãi. Có mỗi cái bóng đèn không thể nhìn rõ hiện vật được đâu.

 2. Có. Phải góp ý chứ. Thảo nào ấm áp nhỉ. Ở nhà cũng thích cơ không muốn đi chơi. Có năng lực. Phối hợp truyền hình đa phương, đưa giải pháp ngoại lai ngay khi đi lấy tin.

 3. "Buồn cởi truồn chạy vòng vòng"nổi buồn biế tỏ cùng ai. CORONA chưa dứt đã đến sách GIÁO KHOA

 4. Lương trả cho bọn đứng đường cagt hằng tháng thì Tao mua dc hàng trăm ngàn cái camera giao Thông.
  An toàn , tiện lợi, và cũng chẳng bao giờ có đút lót :))))

 5. Người sống ở nước ngoài thấy nhản hiệu “ made in Vietnam “ người ta sợ không dám mua ! Chỉ để tặng khi ai mua hơn 50$ , xong ngang qua thùng rác quăng vô ! Hàng hoá của cộng sản không vệ sinh !

 6. Chúng ta nên tự thích nghi với quy định cách ly của nhà nước chứ đừng để vi rút thích nghi với môi trường khí hậu của nước ta

 7. Vậy mấy thằng tham quan tham nhũng cả chục ngàn tỷ cả trăm triệu đô nó mà lấy tiền mặt cả công tơ nơ chở tới nhà nó chắc đéo biết để đâu luân còn triển khoản thì nó cho qua nước ngoài cho con cháu nó lúc bắt nó có còn cái con cặc kg và một đống tiền lẻ đếm thấy mẹ luôn haha.

 8. Nếu không cầu nguyện thì bạn sẽ làm đuọc gì cho nhân loại khi bạn không phải là một bác sỹ hay nghiên cứu y khoa ..???

 9. AI MÀ TỰ CHO LÀ LẢNH ĐẠO MỘT CHÍNH PHỦ HỢP HIẾN, MÀ SAO MỘT LÁ PHIẾU DÂN TRAO CHẲNG CÓ, MỘT DANH SÁCH CÁC NGƯỜI LÀM VIỆC TRONG CHÍNH PHỦ CHẲNG THẤY, HIẾN PHÁP CŨNG CHẲNG NGHE QUA, … NÓI CHUNG LÀ CHẲNG CÓ ZÌ CẢ – "CHÍNG PHỦ KIỂU ZÌ MÀ KỲ QUÁI VẬY" ?? QÚY VỊ XEM ĐI, ÔNG ĐMQ CHO DÂN THẤY TỪ A ĐẾN Z, VẬY MỚI KÊU GỌI QUỐC DÂN TCDY ĐƯỢC, VÌ ĐƠN GIẢN LÀ ÔNG TA CHỨNG MINH ĐƯỢC LÀ CHÍNH PHỦ DO ÔNG TA LẢNH ĐẠO CÓ THỰC LỰC TRƯỚC QUỐC TẾ. TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN TẠI, THỰC TẾ CHO THẤY CHỈ ÔNG TA MỚI CÓ TƯ CÁCH ĐẠI DIỆN CHO QUỐC DÂN, VỚI SỐ [CẬN] 5 TR PHIẾU VÀ 2 TỜ CÔNG HÀM [MỸ, EU] NẮM TRONG TAY; NÓI KHÁC ĐI, CPQGVNLT LÀ CÁI PHAO DUY NHỨT TRONG HIỆN TẠI CỨU QÚY VỊ RA KHỎI ÁCH ĐÔ HỘ CỦA CS.

 10. Lớp 1 mà 52 em một lớp thi ông nội nào mà dạy được.thay sách gì cũng chết. Tào lao.

 11. VẪN HAI CÂU NÓI CHÍNH XÁC
  ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CS NÓI
  HẢY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ CS LẢM

 12. Đất nước vn bây giờ quá ư là tồi tệ,dân tộc vn giờ ko có nhà đễ ở chánh quyền cướp đất của dân cất trung cư bán cho hàng quốc và Trung Quốc giá cao ép dân chết ko chỗ thân

 13. Vn người dân vẫn thích nhất là ra đường dù ko cần thiết như vậy mang bịnh củng đáng ham ằn nhậu chơi bời thì củng mong thứ vô ý thức chết bớt cho đởm chật chội đất vn rồi sau đó tụi hàng quốc và Trung Quốc qua cai trị lại

 14. day hoc kiêu nay hay day, khoi phai dua hoc s đen lop tap trung đong nguoi, so benh dich lay lan, hoc nhu nay la an toan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here