Chung cư TNR Goldmark City được đánh giá là dự án vàng năm 2018 của khu vực Cầu Giấy bởi nằm ở vị trí đắc địa, trở thành điểm nhấn của toàn bộ khu vực. Vậy vị trí này có gì đặc biệt?

Với vị trí đắc địa của Chung cư TNR Goldmark City hội tụ rất nhiều tiện ích đồng bộ, với kết nối thuận tiện giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các vùng lân cận hay tiếp cận với các hệ thống trường học, bệnh viện, bến xe, siêu thị, chợ, công viên,… hiện đại tại Hà Nội.
Chung cư TNR Sky Park có kết nối giao thông dễ dàng và thuận lợi
Nằm ở con đường rộng rãi, thông thoáng và giúp cư dân đi lên trung tâm của thủ đô Hà một cách dễ dàng hơn, Chung cư TNR Sky Park còn cách bến xe khách Mỹ Đình (bến xe Miền Bắc) chỉ với 3km, lại nằm gần tuyến đường trên cao, vành đai 3, vành đai 2.5km. Mọi người có thể dễ dàng di chuyển tới các quận, huyện khác hay tới các đầu nút giao thông quan trọng của thủ đô để đi các tỉnh.

Chung cư TNR Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu có không gian sống văn minh và hiện đại
Không chỉ di chuyển tới các khu vực thuận lợi mà Chung cư TNR Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu còn có không gian sống văn minh và hiện đại.

Ngoài ra, TNR Sky Park 136 Hồ Tùng Mậu còn cách các trung tâm thương mại lớn như: BigC Thăng Long, The Garden, Indochina Plaza – 2km; cách Trung tâm hội nghị Quốc gia -1,5km…

 

TNR Sky Park 136 Hồ Tùng Mậu có vị trí thuận tiện về y tế và giáo dục
Giáo dục và y tế là hai trong số những vấn đề quan trọng và được quan tâm nhất hiện nay trong cuộc, nó là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu của mỗi gia đình và Chung cư TNR Sky Park Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu lại đáp ứng tốt điều đó.
Không chỉ trong chính chung cư có các hệ thống này, mà dự án chỉ cách bệnh viện Giao thông vận tải – 1,5km; bệnh viện 19-8 Bộ công an – 0,5km; bệnh viện Y học cổ truyền – 0,5km.

Chung cư TNR Sky Park Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu chỉ cách hệ thống giáo dục từ trường mầm non, tiểu học, trung học phổ thông chất lượng cao, các trường quốc tế như: Trường PTTH Nguyễn Siêu, Trường quốc tế Global Yên Hòa, Trường tiểu học FPT, trường cấp 1, 2, 3 Yên Hòa, Chuyên Amsterdam, cách trường PTDL Lương Thế Vinh và các trường quốc tế lân cận, trường ĐH Phương Đông…
Dự án TNR Sky Park Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu còn rất gần với các hệ thống các trường đại học lớn như Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện báo chí và tuyên truyền, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Thương mại,…

Như vậy, khách hàng có thể nhận ngay ra rằng, Dự án TNR Sky Park Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu có vị trí “vàng”, thuận lợi mọi mặt cho cơ dân sống ở đây, từ y tế, học tập, mua sắm, đến đi lại. Golden Park sẽ mang lại cuộc sống lý tưởng cho các cư dân tương lai.