Vinhomes Smart City và các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Giá

0
19

bán căn hộ tại Vinhomes Smart City luôn là thông tin mà khách hàng nào cũng muốn tìm hiểu rõ ràng để có thể lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất. Tuy nhiên, với một khu đô thị lớn 280ha như Vinhomes Smart City: có nhiều dòng sản phẩm, nhiều phân khu, nhiều tòa chung cư mở bán cùng lúc, tham khảo thông tin về giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City . Nó có thể gây ra nhiều vấn đề và mất nhiều thời gian.

Vì vậy, những thông tin tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại hình sản phẩm, mức giá bán của từng loại căn hộ, các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City. Để quý khách dễ dàng tham khảo thông tin và tiết kiệm thời gian khi tìm hiểu mua căn hộ tại đây.

1. Hai nhóm sản phẩm tại Vin Smart City

Bất động sản sơ cấp và bất động sả thứ cấp Vinhomes

 • Sản phẩm sơ cấp

Đây là những căn hộ được mở bán lần đầu tiên từ chủ đầu tư Vingroup cho khách hàng ngoài thị trường. Những sản phẩm này còn được gọi là bán hàng mới. Với phương thức bán qua đại lý (Từ tháng 11/2018 đến tháng 1/2020 và từ tháng 3/2021 đến nay)

 • Sản phẩm thứ cấp

Là những căn hộ đã được khách hàng mua của Vingroup sau đó bán ra. tới chợ. Những sản phẩm này còn được gọi là hàng hóa có thể chuyển nhượng. Và được bán thông qua các nhà môi giới bất động sản, cá nhân môi giới ngoài thị trường.

2. DÒNG SẢN PHẨM TẠI VINHOMES SMART CITY

Đầu tiên, giá bán căn hộ Vinhomes Smart City sẽ phụ thuộc vào dòng sản phẩm mà căn hộ tọa lạc.

Vinhomes Smart City có quy mô lên đến 280 ha với 49 tòa chung cư hiện đại, được chia thành 3 dòng sản phẩm căn hộ:

thiet-ke-can-ho-2pn1wc-vinhomes-smart-city

 • VINHOMES SAPPHIRE
 • Là dòng căn hộ hiện đại, dành cho những người trẻ năng động, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh, linh hoạt trong cuộc sống. Đây là dòng sản phẩm chiếm 65% số lượng căn hộ tại dự án
 • Với mức giá dao động từ: 35 triệu / m2 – 45 triệu / m2
 • VINHOMES RUBY
 • Dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng đến cuộc sống đẳng cấp. cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích … dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia …. Dòng sản phẩm này chỉ chiếm 15% tổng số căn hộ tại dự án.
 • Hiện tại dòng sản phẩm Ruby chưa mở bán. Mức giá dự kiến ​​từ: 40 triệu / m2 – 60 triệu / m2

thiet-ke-noi-that-can-3pn

can-3pn-tan-co-dien-smart-city

Xem Thêm: https://meeyland.com/

 • VINHOMES DIAMONDS
 • Là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với những căn hộ hội tụ đầy đủ tiện ích sang trọng và đẳng cấp dành cho những khách hàng sành sỏi. hoa… như dự án Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River… Đây là dòng sản phẩm không dành cho đại đa số khách hàng, chủ yếu phục vụ giới thượng lưu và chỉ chiếm 5% tổng số căn hộ toàn dự án. sự phán xét.
 • Sản phẩm này hiện không có sẵn để bán. Giá dự kiến:> 60 triệu / m2

Ba dòng sản phẩm trên sẽ khác nhau về: thiết kế căn hộ, thiết kế mặt ngoài tòa nhà, sảnh lễ tân, thang máy, chiều cao trần, hành lang căn hộ, tiêu chuẩn nội thất bàn giao, thương hiệu nội thất … Do đó, giống nhau căn hộ cùng diện tích nhưng hai dòng sản phẩm khác nhau sẽ có giá khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here