Vinhomes Star City là dự án bất động sản tổ hợp nhà ở, thương mại, trung tâm mua sắm, giải trí, giáo dục, bệnh viện… do chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại Thanh Hóa. Tên gọi cũ của dự án là Vinhomes AquaVillas được mọi người lan truyền thông tin trong nhiều tháng qua. Cũng giống như một số dự án của Vinhomes, tên gọi dự án thường sẽ thay đổi nhiều lần. Vậy tên gọi “Vinhomes Star City” có phải tên dự án chính thức hay không?

Vinhomes Star City đã hé lộ thông tin

Theo một số nguồn tin, biển quảng cáo đã xuất hiện tên, logo Vinhomes Star City trong ngày qua. Biểu tượng logo có hình ngôi sao to ở chính giữa, và các ngôi sao nhỏ cách điệu được sắp đặt vòng tròn bao quanh ngôi sao lớn. Ý nghĩa đây sẽ là dự án trung tâm, ngôi sao tầm cỡ mà bất kỳ ai có cũng muốn sở hữu. Bên cạnh đó, câu slogan “Biểu tượng tự hào, kết nối tinh hoa” là một minh chứng cho dự án bất động sản quan trọng, xứng tầm cho cuộc sống thượng lưu.

Nhưng theo một số nguồn tin khác thì lại cho rằng khoảng 10 ngày nữa, dự án Vinhomes Thanh Hóa mới thực sự ra hàng. Đặc biệt, tên gọi này lại trùng với tên gọi cũ của một dự án Vinhomes trên Hà Nội. Sự hé lộ thông tin này không khiến mọi người còn băn khoăn đây có phải là tên dự án chính thức hay không.

Bất chấp trước sự thay đổi, ngay sau khi tên dự án “Vinhomes Thanh Hoá” được hé lộ thì giới truyền thông của các công ty, đại lý đồng loạt thay đổi trên các phương tiện internet. Cho dù tên gọi dự án là gì đi chăng nữa nhưng dự án này sẽ là một biểu tượng tự hào mới của xứ Thanh, nơi mà có thể kết nối tinh hoa của kiến trúc vừa thiên nhiên vừa tiện nghi, đẳng cấp.

(Vinhomes Star City Thanh Hóa)

Vinhomes Thanh Hoá có gì đặc biệt mà khiến mọi người quan tâm?

Vinhomes Star City là một trong những dự án bất động sản trọng điểm của Thanh Hóa. Khi  hoàn thành, dự án sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị, nâng cao chất lượng đời sống của cư dân với kiến trúc thiên nhiên, tiện ích đồng bộ. Trong đó, bao gồm các tiện ích như trung tâm mua sắm Vincom, Siêu thị Vinmart, Hệ thống trường học liên cấp VinSchool, Bệnh viện, phòng khám đa khoa VinMec, Trung tâm giải trí, Công viên, Phòng tập Gym, Spa, nhà hàng, khách sạn…

(Vinhomes Star City Thanh Hóa)

Vinhomes Star City có phải là tên dự án chính thức tại Thanh Hóa hay không thì điều đó không quá bận tâm. Điều quan trọng là dự án đưa vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao đời sống cư dân lên tầm cao mới. Một nơi để ở, để kinh doanh xứng tầm đẳng cấp cho cuộc sống hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Quản lý Vinhomes Star City Thanh Hoá: 09.6666.7373 – 0975.53.53.89

Kính Chúc Quý vị khách hàng Sức khỏe và Thành Công!